Khám phá nội thất của một căn hộ hiện đại thiết kế trong mơ

Khám phá nội thất của một căn hộ hiện đại, sự hài hòa của thiết kế trong mơ

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, cùng với hình thức nhà ở căn hộ ngày càng trở nên phổ biến. Với loại hình căn hộ, đặc biệt chú ý và quan tâm đến thiết kế nội thất. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của thiết kế nội thất đối với không gian căn hộ thông qua một dự án đẹp từ đội ngũ thiết kế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Không gian phòng khách sang trọng và cao cấp

kham-pha-noi-that-cua-mot-can-ho-hien-dai-thiet-ke-trong-mo-1

Trang trí nhà với một bảng màu tổng thể là một ý tưởng rất phổ biến bởi vì bạn có thể hiểu phong cách nó khi nhìn vào thiết kế phòng khách này. Màu xanh là chủ đề, được thiết kế để làm cho không gian tông màu cổ điển này đa dạng và rực rỡ, với nhiều sắc thái và vật liệu. Do đó, chúng ta có một không gian sống rất sang trọng, hài hòa với màu sắc tươi mới, dẫn đầu xu hướng trong những năm gần đây.

Xem thêm: Những phụ kiện đơn giản cho căn phòng khách sang trọng

Khu vực bếp với đảo bếp và quầy bar kết hợp

kham-pha-noi-that-cua-mot-can-ho-hien-dai-thiet-ke-trong-mo-2

Không gian bếp được bố trí liên tục với phòng khách, và chúng ta khó có thể thấy sự xuất hiện của bất kỳ vách ngăn nào. Trong nhà bếp thiết kế hiện đại này, một quầy bar đẹp với thiết kế đảo bếp là một ý tưởng hoàn hảo và tính tiện dụng cao.

Xem thêm: Tuyệt chiêu trang trí nội thất quầy bar đẹp thu hút

Khu vực phòng ngủ

Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều từ thiết kế phòng ngủ chính này: cách phối màu trang nhã, thiết kế tường đầu giường đẹp tinh tế, bố trí lắp đèn chiếu sáng phát huy tối đa hiệu quả… tông màu xanh thanh lịch tiếp tục được sử dụng và góp phần thúc đẩy sự thẩm mỹ trong thiết kế phòng ngủ cực kỳ âm áp này.

Phòng ngủ chính cũng có thiết kế phòng tắm khá ấn tượng với những bức tường kính trong suốt và đồ nội thất hiện đại, thanh lịch. Tông màu xanh lá cây vẫn được sử dụng cho tường gạch lót và còn có chiếc tủ đựng đồ xinh đẹp.

Phòng ngủ trẻ em

kham-pha-noi-that-cua-mot-can-ho-hien-dai-thiet-ke-trong-mo-3

Phòng ngủ của bé được thiết kế bằng ngôn ngữ nhẹ nhàng và thú vị với mái vòm nhỏ. Không gian ấm áp, thông thoáng được cung cấp bởi nguồn ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ kính lớn là một lợi thế không thể bỏ qua trong thiết kế này.

Trang trí đáng yêu của các bức tường trong phòng cũng là phong cách của thiết kế nội thất này.

Xem thêm: Xây dựng góc học tập cho trẻ

Phòng tắm sang trọng và tiện nghi

kham-pha-noi-that-cua-mot-can-ho-hien-dai-thiet-ke-trong-mo-4

Nhìn chung, nhà vệ sinh có thiết kế đáng mơ ước vô cùng tiện nghi phối với tông màu xám hiện đại. Thay thế cho ánh sáng tự nhiên, thiết kế ánh sáng nhân tạo của phòng tắm rất đầy đủ và tinh tế, giúp tăng cường ánh sáng cho không gian này.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)