Những phụ kiện đơn giản cho căn phòng khách sang trọng phần 1

Phụ kiện tuy không nhất thiết phải có, thế nhưng nó lại là một thành phần khá quan trọng trong việc kiến tạo nên nét đẹp, sự tiện dụng, sự sang trọng và sành điệu đối với một sản phẩm bất kỳ. Căn phòng khách cũng thế những món phụ kiện tuy đơn giản như rèm che cửa sổ, thảm lót sàn, đèn, bình hoa trang trí,… nhưng lại mang đến cho bạn một căn phòng khách hoàn toàn khác biệt thật sang trọng, mới lạ và vô cùng sinh động.

Sau dây chúng ta cùng điểm qua những món phụ kiện không thể thiếu cho căn phòng khách trong ngôi nhà bạn nào.

phu-kien-don-gian-cho-phong-khach-sang-trong-1

May rèm cửa sổ

phu-kien-don-gian-cho-phong-khach-sang-trong-2

Ảnh minh họa

Nếu không gian phòng khách nhà bạn có cửa sổ thì rèm cửa chắc hẳn là món đồ dùng trang trí không thể thiếu, ngoài tác dụng cản bớt ánh sáng không cần thiết, rèm cửa còn góp phần tạo nên nét duyên cho căn phòng là phụ kiện trang trí được mọi gia đình ưa chuộng. Nếu như tác dụng chính của rèm cửa nhà bạn không phải dùng để cản sáng thì bạn nên chọn những loại vải mịn màng như voan hoặc vải lụa, những chất liệu này tạo cho căn phòng khách sự quyến rũ và mềm mại, vào mùa hè cũng được thoáng mát hơn.

Thảm lót sàn

Thảm được làm từ nhều loại chất liệu khác nhau do đó cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà chọn loại thảm lót sàn phù hợp. Đối với loại thảm dệt sẽ có giá rẻ hơn so với các loại thảm có in hoa văn, tuy nhiên thảm in hoa văn lại mang tính trang trí cao hơn.

Kệ khung, giá đỡ

Sử dụng một vài chiếc kệ, khung, giá đỡ làm phụ kiện trang trí trong phòng khách sẽ tạo cho bạn có thêm nhiều không gian lưu trữ đồ đạt hơn, và là nơi trưng bày các kỷ vật, quà lưu niệm rất lý tưởng. Còn việc sắp xếp mọi thứ sao cho cân đối và nghệ thuật thì phải nhờ vào sự khéo léo của bạn.

Đĩa

phu-kien-don-gian-cho-phong-khach-sang-trong-3

Những chiếc bát trang trí có kiểu dáng độc đáo, với chất liệu trong như thủy tinh, pha lê, …. Không những thân thiện ấn tượng, mà bạn còn có thể thêm vào những loại trái cây hoa quả nhiều màu sắc tạo nên điểm nhấn thú vị góp phần làm đẹp cho căn phòng khách nhà mình.

Xem thêm: Những phụ kiện đơn giản cho căn phòng khách sang trọng phần 2

0/5 (0 Reviews)