Bán ghế quầy bar đẹp giá rẻ ở tphcm

Cập nhật lần cuối ngày 27/09/2020

Lựa chọn những chiếc ghế quầy bar có kiểu dáng độc đáo và màu sắc hài hòa với kiểu trang trí nội thất của quán bar hay nội thất gia đình sẽ góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi cũng như vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian của bạn. Lựa chọn những chiếc ghế quầy bar có kiểu dáng độc đáo và màu sắc hài hòa với kiểu trang trí nội thất của quán bar hay nội thất gia đình sẽ góp phần làm tăng thêm sự tiện nghi cũng như vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian của bạn.

Địa chỉ bán ghế quầy bar giá rẻ đẹp tại HCM ?

ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-1

Ghế quầy bar rẻ đẹp bằng gỗ

ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-2

Ghế quầy bar đẹp rẻ bằng gỗ

Sau đây là lưu ý giúp bạn có thể chọn mua ghế quầy bar phù hợp

mua-ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-10

Giá ghế quầy bar có nệm ngồi

mua-ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-1

Ghế quầy bar bằng gỗ

mua-ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm

Mua ghế quầy bar cao cấp

Ghế quầy bar thường là loại ghế có thể điều chỉnh độ cao thông thường từ 45 cm – 90 cm và có chỗ để chân bên dưới. Tùy vào thiết kế độ cao của quầy bar chúng ta sẽ thể điều chỉnh ghế cách mặt bàn quầy từ 20 cm – 40 cm. Ví dụ: ghế bar cao 65cm sẽ phù hợp với bàn quầy bar cao tầm 95 cm, chiều cao này thường dùng cho những quầy bar gia đình. Ghế quầy bar thường là loại ghế có thể điều chỉnh độ cao thông thường từ 45 cm – 90 cm và có chỗ để chân bên dưới. Tùy vào thiết kế độ cao của quầy bar chúng ta sẽ thể điều chỉnh ghế cách mặt bàn quầy từ 20 cm – 40 cm. Ví dụ: ghế bar cao 65cm sẽ phù hợp với bàn quầy bar cao tầm 95 cm, chiều cao này thường dùng cho những quầy bar gia đình.

tim mua ghe quay bar bang inox o dau

Quầy bar mini cho gia đình

Chiều cao ghế quầy bar

Đa số các bàn bar có chiều cao khoảng 110 cm thì ghế sẽ cao khoảng 85 cm. Điều chỉnh độ cao ghế quầy bar sao cho người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái nhất, có thể dựa, tì thoải mái trên mặt bàn, tầm nhìn không bị che khuất có thể quan sát bao quát không gian xung quanh. Đa số các bàn bar có chiều cao khoảng 110 cm thì ghế sẽ cao khoảng 85 cm. Điều chỉnh độ cao ghế quầy bar sao cho người sử dụng có tư thế ngồi thoải mái nhất, có thể dựa, tì thoải mái trên mặt bàn, tầm nhìn không bị che khuất có thể quan sát bao quát không gian xung quanh.

Bên cạnh đó cũng có loại ghế quầy bar có chiều cao cố định trung bình từ 80 cm – 100 cm, hoặc có thể cao hơn tùy vào mục đích sử dụng. Bên cạnh đó cũng có loại ghế quầy bar có chiều cao cố định trung bình từ 80 cm – 100 cm, hoặc có thể cao hơn tùy vào mục đích sử dụng.

Chất liệu ghế quầy bar

Chất liệu được dùng để làm ghế quầy bar cũng khá phong phú như nhựa, kim loại, mây tre,… vì thế chúng thường có trọng lượng vừa phải không gây khó khăn cho việc di chuyển hay vận chuyển. Chất liệu được dùng để làm ghế quầy bar cũng khá phong phú như nhựa, kim loại, mây tre,… vì thế chúng thường có trọng lượng vừa phải không gây khó khăn cho việc di chuyển hay vận chuyển.

dia chi ban ghe quay bar dep gia re tphcm

Quầy bar sang trọng

Do thời gian ngồi bar không lâu nên thiết kế ghế thường không có tựa lưng, một số ghế có tựa thấp, phần lớn thậm chí không có tựa. Khi chọn mua ghế quầy bar nên dựa trên các tiêu chí như độ cao, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để chọn được cho mình những chiếc ghế ưng ý nhất. Do thời gian ngồi bar không lâu nên thiết kế ghế thường không có tựa lưng, một số ghế có tựa thấp, phần lớn thậm chí không có tựa. Khi chọn mua ghế quầy bar nên dựa trên các tiêu chí như độ cao, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để chọn được cho mình những chiếc ghế ưng ý nhất.

Mua ghế quầy bar đẹp rẻ ở đâu tại tphcm?

Dodungnoithat.vn chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm ghế quầy bar đẹp giá rẻ chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cho các quán bar và các quầy bar gia đình. Đặc biệt có chiết khấu cho khách hàng đặt mua số lượng lớn. Quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo/viber: 0918030518 để được tư vấn chi tiết và chọn mẫu. Xin cảm ơn !

ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-5 ban-ghe-quay-bar-dep-gia-re-o-dau-tphcm-4

Bán ghế quầy bar

Quý khách tham khảo thêm các mẫu bàn ghế quầy bar đang được ưa chuộng trên thị trường bên dưới.

bt-ghe-quay-bar