Chỉ dẫn sử dụng bảo quản ghế xoay văn phòng đúng cách

Bàn ghế văn phòng đã quá quen thuộc với dân công sở phải không nào, hầu như tất cả thời gian làm việc tại công ty chúng ta đều phải gắn bó với bàn ghế văn phòng, với sự cải tiến đổi mới không ngừng để tạo ra những sản phẩm ghế ngồi văn phòng đẹp và chất lượng đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái êm ái nhất cho người sử dụng trong suốt thời gian làm việc.

Các loại ghế xoay, ghế lưới, ghế văn phòng, ghế giám đốc,… đều có cách thức hoạt động vận hành khá tương tự nhau.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản bàn ghế văn phòng sao cho đúng cách nhất nhé, điều này giúp gia tăng thời gian sử dụng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tay gạt phía dưới mặt ghế bên phải đó là thanh gạt điều chỉnh độ cao cho ghế. Để chỉnh tăng chiều cao mặt ghế lên thì bạn không ngồi trên ghế và kéo thanh gạt này lên thì ghế tự động gia tăng chiều cao khi nào bạn thấy phù hợp thì buông ra, ngược lại nếu muốn điều chỉnh ghế xoay thấp xuống thì bạn ngồi lên ghế và kéo thanh gạt này lên trên, ghế ngồi sẽ từ từ hạ xuống và đến khi vừa ý bạn buông tay ra.

Một vài chiếc ghế xoay văn phòng sẽ có thêm thanh gạt phía bên trái nữa, thanh này dùng để điều chỉnh độ nghiêng của tựa lưng ghế, thanh gạt này có 2 vị trí là gạt về phía đuôi và gạt về phía đầu.

Khi ngồi làm việc để tạo mặt đệm lệch một góc với ghế bạn gạt thanh về phía đầu đệm khi đó tựa lưng có độ ngã khi đã vừa ý muốn hãm góc độ này thì bạn gạt thanh về phía đầu đệm.

Khi nằm nghỉ ngơi, ghế ngồi được điều chỉnh độ cao sao cho 2 chân khi bạn ngồi vẫn chạm đất hai tay để trên thanh vịn tay ghế, ngồi cho cân đối, thanh gạt hướng về phía đầu đệm, khi ngã lưng ra sau nên ngã từ từ đến khi vừa ý thì gạt thanh về phía đuôi đệm.

Muốn chỉnh ghế ngồi về trạng thái ngồi làm việc bình thường thì chỉ cần gạt thanh về phía đầu đệm, lúc này lưng tựa cho sâu xuống để nảy về trở lại góc độ khi ngồi bình thường.

Xem thêm: Chú ý khi mua ghế xoay văn phòng

Sử dụng ghế văn phòng bền lâu bạn cần chú ý những vấn đề sau: 

Tuyệt đối không ngồi lên trên tay vịn của ghế để tránh bị té ngã lật ghế hay gãy tay vịn

Nếu ghế không có sẵn chức năng điều chỉnh được độ nghiêng cho tựa lưng thì không được tự ý ngã ra phía sau sẽ làm ghế dễ bị biến dạng hoặc mất thăng bằng gây nguy hiểm cho người sử dụng

Khi ngồi cần ngồi đúng tư thế để tránh gây tổn hại cột sống, không để chân lên ghế.

Trên loại ghế văn phòng có tựa lưng nằm nghỉ thì hệ thống đàn hồi không nên vặn lỏng lẽo dễ đến tựa lưng sẽ dễ bị rớt ra.

Xem thêm: Sử dụng bảo quản ghế xoay văn phòng đúng cách

Với những lưu ý này hy vọng giúp bạn có được thời gian sử dụng ghế văn phòng lâu dài hơn. Nếu bạn đang cần chọn mua sản phẩm ghế ngồi văn phòng cho mình hoặc công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918030518 để được tư vấn và chọn mẫu nhé. Xin cảm ơn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *