Thiết kế không gian cửa hàng trà sữa mê hoặc giới trẻ

Ngoài các dự án nhà ở, chung cư, biệt thự, … bên cạnh đó còn có các công trình hấp dẫn và truyền cảm hứng khác như quán café, nhà hàng,… sôi động hơn trong thời gian gần đây là các cửa hàng trà sữa. Với thiết kế dễ thương và siêu thân thiện, thiết kế không gian cho quán trà sữa chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn!

Không gian quán trà sữa này là một ví dụ cổ điển về xu hướng thiết kế không gian, dễ dàng tiếp cận với những người trẻ tuổi. Với bố cục phù hợp, sử dụng màu sắc thông minh và tính thẩm mỹ cao, bạn có thể tìm hiểu những ý tưởng thiết kế quán trà sữa tuyệt vời này để áp dụng cho các dự án của riêng bạn!

Xem thêm: Làm thế nào để quán trà sữa của bạn được mọi người yêu thích

Quầy đặt hàng hấp dẫn và thân thiện

thiet-ke-khong-gian-cua-hang-tra-sua-me-hoac-gioi-tre-5

Thiết kế quầy gọi món đẹp mắt

Với loại hình tòa nhà thương mại, đặc biệt là phục vụ ăn uống, quầy đặt hàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Ngoài chức năng đặt hàng, quầy đặt hàng này cũng được sử dụng để hiển thị và mô tả các sản phẩm mới, đặc sắc, cao cấp được phục vụ bởi cửa hàng của bạn. Một quầy đặt hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng đến lần đầu tiên và tiếp tục ủng hộ cho những lần tiếp theo.

Đồng bộ hoàn hảo của tông màu xanh cho cửa hàng

thiet-ke-khong-gian-cua-hang-tra-sua-me-hoac-gioi-tre-2

Thật dễ dàng để nhìn thấy màu sắc chính mà nhà thiết kế sử dụng cho nội thất của cửa hàng trà sữa này là màu ngọc lam. Màu sắc đẹp này được sử dụng và kết hợp hoàn hảo với các thiết kế mộc mạc của cửa hàng, như trần nhà thô, sàn bê tông … Yếu tố chính của độ nhám của các phần thi công sẽ là phần khéo léo nhất của không gian quán mộc mạc này.

thiet-ke-khong-gian-cua-hang-tra-sua-me-hoac-gioi-tre-4

Trần nhà lộ ra cho thấy đường ống cấu trúc và kỹ thuật cũng là dấu hiệu của cửa hàng. Với suy nghĩ này, các chuyên gia thường áp dụng màu đen (hoặc trắng) lên trần nhà và đường ống để tạo cảm giác không gian công nghiệp và hiện đại.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế cho quán trà sữa được yêu thích nhất

Sự sắp xếp bày trí cây xanh trong quán tạo cảm giác gần gũi

thiet-ke-khong-gian-cua-hang-tra-sua-me-hoac-gioi-tre-1

Đây là chi tiết giúp làm đẹp của không gian cho cửa hàng rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Có thể kết hợp với tranh vẽ tường đầy cảm hứng được vẽ trên những bức tường trống lớn và bạn không thể quên bổ sung thêm những chậu hoa dễ thương để phù hợp với phong cách không gian này nhé.

Các khu vực này thường được sắp xếp theo chiều ngang và thậm chí được thiết kế như các phân vùng khác nhau để ngăn không gian tạo chỗ ngồi riêng tư cho khách trong cửa hàng.

Nhà vệ sinh đẹp

thiet-ke-khong-gian-cua-hang-tra-sua-me-hoac-gioi-tre-3

Thiết kế nhà vệ sinh hoàn toàn phù hợp với phong cách nội thất hiện đại và đẹp mắt. Cách bức tường được trang trí bằng màu trắng và màu xanh để tạo ra một sự thẩm mỹ tốt và đồng bộ với không gian chung của cửa hàng.

Bức tường mới đầy sáng tạo

Trong một góc nhỏ của cửa hàng, bạn có thể nảy ra những ý tưởng mới và độc đáo, chẳng hạn như việc sử dụng vách ngăn ngôn ngữ của những chiếc lá này. Màu sắc được sử dụng một cách rõ ràng và hài hòa, đảm bảo kết nối giữa các không gian khác nhau trong cùng một cửa hàng.

Xem thêm: Ý tưởng cho những bạn đang có dự định mở quán trà sữa

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)