Làm thế nào để quán trà sữa của bạn được mọi người yêu thích

Hiện nay, kinh doanh trà sữa ngày càng phổ biến, nhà nhà bán người người bán vậy bạn cần phải làm gì để quán trà sữa của mình luôn đông khách hàng và được mọi người yêu thích? Những ý tưởng sáng tạo chính là con đường dẫn đến thành công cho bạn.

Hãy cùng nhau tham khảo những ý tưởng sau nhé, hy vọng nó sẽ giúp ích cho việc kinh doanh quán trà sữa của bạn.

Đối với các quán trà sữa không phải kinh doanh theo kiểu bán mang đi thì trang trí nội thất của quán sẽ là yếu tố hàng đầu giúp giữ chân khách hàng. Bàn ghế là đồ dùng quan trọng nhất, chiếm số lượng lớn nó không chỉ làm nên phong cách riêng cho quán mà nó có thể tạo sự thích thú và thoải mái cho khách hàng khi ngồi thưởng thức hương vị trà sữa tại quán hay không.

Xem thêm: Những ý tưởng hay cho bạn đang định mở quán trà sữa

Làm thế nào để quán trà sữa

Có nhiều loại bàn ghế thông dụng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh quán trà sữa như:

Bàn ghế gỗ tự nhiên

Quán trà sữa của bạn được mọi người yêu thích

Loại bàn ghế này không sặc sỡ bắt mắt mà nó mang nét cổ điển mộc mạc quen thuộc với mọi người hơn qua những đường vân gỗ tự nhiên, nhưng những mẫu bàn ghế gỗ thiết kế theo phong cách hiện đại kèm nệm lót ngồi và tựa lưng êm ái cũng rất phù hợp với các không gian hiện đại.

Bàn ghế nhựa

Bàn ghế nhựa quán trà sữa

Với ưu điểm là giá thành thấp, kiểu dáng đa dạng dễ dàng di chuyển màu sắc đa dạng thu hút, phù hợp với các quán trà sữa với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ

Bàn ghế gỗ công nghiệp

Được sử dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực nội thất, nó được sử dụng làm bàn ghế, quầy bar quầy tiếp tân, ốp tường, lót nền rất đẹp mà giá cả cũng bình dân đặc biệt phù hợp cho mô hình kinh doanh quán cafe trà sữa quán ăn.

Kiểu bàn ghế quầy bar

Kiểu bàn ghế quầy bar cho quán trà sữa

Sử dụng bàn ghế cho quán trà sữa theo phong cách quán bar, các kiểu ghế quầy bar hiện nay cũng được dùng tại các quán nước, cafe, trà sữa nó mang đến sự trẻ trung năng động phù hợp cho các quán có trần nhà cao.

Mẫu bàn ghế sofa

Sử dụng mẫu bàn ghế sofa cho quán trà sữa, những mẫu ghế sofa đẹp êm ái luôn được khách hàng yêu thích nó mang đến cảm giác thoải mái như tại nhà, tuy nhiên chi phí đầu tư cho bàn ghế sofa thường khá đắt và đồng thời nó cũng chiếm nhiều diện tích và khó di chuyển hay vệ sinh, các mẫu bàn ghế này chỉ thực sự phù hợp với các không gian quán lớn, muốn tạo cho khách hàng thêm một sự lựa trải nghiệm mới khi đến quán của bạn.

Xem thêm: Mua bàn ghế cafe trà sữa đẹp

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *