Phòng ngủ đẹp với tông màu trắng đơn giản thu hút ánh nhìn

Vào cuối ngày làm việc, được nghỉ ngơi trong căn phòng ngủ xinh đẹp thoải mái là ước mơ của tất cả mọi người. Mặc dù có nhiều màu sắc để dùng trang trí không gian riêng tư này, nhưng màu trắng vẫn được sử dụng nhiều nhất bởi khả năng mang đến sự thông thoáng, sang trọng cho phòng ngủ.

Màu trắng mang đến cảm giác yên bình, dễ ngủ. Đây là lý do tại sao nhiều người thích không gian màu trắng của phòng ngủ. Nhưng thiết kế một phòng ngủ chỉ với một màu trắng không phải là một điều đơn giản. Nếu bạn có cùng một lo lắng thì bài viết này là dành cho bạn.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-1

Có nhiều sắc thái của màu trắng được áp dụng hoàn toàn giúp cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn và đặc biệt hơn. Nói vậy không có nghĩa là phải chọn tất cả các đồ dùng trong phòng ngủ phải có màu sắc này. Một ít điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng trở nên mới mẻ hơn.

Trong phải vì sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo mà bạn phải quên các màu sắc khác. Tạo sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu cho phòng ngủ đẹp mắt và hấp dẫn hơn.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-2

Trong các phòng ngủ xinh đẹp với màu trắng chủ đạo, sự hiện diện của màu sắc tương phản khác phải được sử dụng ở mức thấp nhất.

Màu sắc nhạt hơn sẽ có nhiều chỗ ứng dụng hơn trong các phòng ngủ với màu trắng chủ đạo này.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-3

Phòng ngủ tràn đầy màu trắng với tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra cảnh biển. Bạn còn cần gì hơn nữa trong một khu vực nghỉ ngơi này?

Trong phòng ngủ màu trắng, sự khác biệt được tạo ra bởi vật liệu đồ nội thất hiện diện trong không gian này.

Vì phần lớn đồ nội thất có màu trắng, bạn có thể tạo sự khác biệt bằng cách cân bằng các vật liệu mềm mại và thô cứng cho phòng ngủ hoàn hảo.

Độ cứng của các bức tường và trần nhà của các phòng ngủ làm bằng gỗ được làm dịu đi bởi các đường may mềm mại từ rèm cửa và các tấm trải giường.

Chỉ cần một chiếc ghế sofa bọc da mềm mại để trở thành một điểm ấn tượng trong không gian phòng ngủ màu trắng tuyệt đẹp này rồi.

Các tác phẩm nghệ thuật trên sàn phòng ngủ, thiết kế bình hoa lạ mắt đều ứng dụng màu trắng tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng lại cho phòng ngủ.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-4

Khu vực bức tường đầu giường tủ quần áo phòng ngủ trở thành nơi trang trí nghệ thuật cho  phòng ngủ đẹp mắt lôi cuốn.

Nếu bạn không thể mang thêm một số màu sắc khác vào phòng ngủ đầy màu trắng, một tấm chăn hoặc ga giường họa tiết hoa lá xinh đẹp sẽ làm tăng lên sức sống của căn phòng của bạn.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-5

Các đồ nội thất bằng gỗ được đánh giá cao trong các phòng ngủ đẹp ứng dụng màu trắng mang lại sự ấm áp trong không gian này.

phong-ngu-dep-voi-tong-mau-trang-don-gian-nhung-van-thu-hut-tat-ca-anh-nhin-6

Một bức tranh kích thước lớn treo trên tường của đầu giường ngủ cho căn phòng tinh tế, sanh chảnh

Bộ chăn ga gối hàn quốc có họa tiết màu sắc sinh động ứng dụng cho phòng ngủ màu trắng trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Lựa chọn gối ôm nằm ngủ cho mẹ bầu

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)