Lựa chọn gối ôm nằm ngủ cho mẹ bầu

Chỉ những người phụ nữ mang thai mới thấu hiểu cảm giác khó khăn trong lúc ngủ là như thế nào, nhất là khi bụng ngày một lớn hơn, giấc ngủ ngon trở nên rất quan trọng nhưng lại khó thực hiện. Tất cả là do tư thế nằm ngủ không được thoải mái. Vậy có đồ vật gì có thể hỗ trợ giúp cho các mẹ bầu trong trường hợp này không?

Một chiếc gối ôm nằm ngủ dành cho mẹ bầu là món đồ dùng thật sự cần thiết, giúp hỗ trợ cho các mẹ bầu một có tư thế nằm ngủ hoàn toàn thoải mái phù hợp với sự thay đổi của cơ thể do đó dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Vấn đề còn lại là chọn kiểu dáng của chiếc gối ôm, chọn loại gối nào phù hợp nhất với phụ nữ mang thai? Gối ôm dành cho mẹ bầu có nhiều kiểu dáng khác nhau như, chữ U, chữ J, chữ C,… để bạn lựa chọn.

Theo một số ý kiến từ những mẹ bầu thì gối chữ J không được thoải mái lắm do nó chỉ có thể hỗ trợ tốt phần cổ và đầu mà không thể hỗ trợ cho phần bụng và lưng. Gối chữ C được nhiều mẹ bầu chọn tuy nhiên nó còn điểm hạn chế là không đồng thời hỗ trợ cho lưng và bụng trong cùng lúc được.

lua-chon-goi-om-nam-ngu-cho-ba-bau

Gối chữ U dành cho mẹ bầu

Gối chữ U chính là cái mà bạn cần, nó đạt được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho mẹ bầu một giấc ngủ ngon. Chiếc gối chữ U hỗ trợ tốt cho tất cả mọi bộ phận như cổ, đầu, lưng, bụng và còn cả chân nữa. Nhiều người đã lựa chọn và hài lòng về loại gối này. Tuy nhiên kích thước của loại gối chữ U không nhỏ nên sẽ chiếm diện tích khá lớn trên chiếc giường ngủ của vợ chồng bạn, sẽ không thích hợp để dùng trên những chiếc giường tủ quần áo nhỏ.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ đẹp ấn tượng

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)