Phòng khách hiện đại sang trọng với kiểu bàn sofa thấp

Một bộ ghế sofa đẹp phải được phối hợp với chiếc bàn sofa đi kèm thật hoàn hảo, bàn sofa hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã từ màu sắc đến chiều cao, lựa chọn một chiếc bàn sofa phù hợp với bộ ghế sofa để làm tăng nét mới lạ hiện đại cho cả căn phòng khách giúp thể hiện năng kiếu thẩm mỹ, và tinh tế trong nghệ thuật trang trí .

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-01

Kiểu bàn sofa thấp

Một chiếc bàn sofa thấp? Tại sao không? Ngoài sự đơn giản, tiết kiệm diện tích không gian nhà, mang lại sự tiện nghi, một chiếc bàn thấp còn giúp bạn dễ dàng “biến hóa” ngôi nhà mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Xem thêm: Mẹo trang trí phòng khách

Chọn một chiếc bàn gỗ thấp cũng là giải pháp tối ưu cho những căn nhà diện tích nhỏ có trần thấp, thật dễ dàng để trang trí nó theo ý muốn của bạn sao cho không gian trở nên thật ấn tượng, mới lạ và sang trọng.

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-06

Một chiếc bàn sofa thấp bằng chất liệu gỗ, kích thước nhỏ nhắn với thiết kế độc đáo nhưng đơn giản mang lại sự tươi mới trẻ trung cho căn phòng

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-05

Tuy là một chiếc bàn sofa thấp nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện dụng của một chiếc bàn với học tủ đựng đồ dùng và chiếc kệ bên dưới để đựng sách

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-04

Sự kết hợp phá cách dường như được ráp nối từ những miếng nhỏ lại với nhau, chiếc bàn thấp kiểu dáng mới lạ đẹp mắt phối hợp hài hòa với bộ ghế sofa mang lại một nét hiện đại và  đầy sang trọng cho căn phòng.

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-03

Đối với những căn phòng nhỏ chúng ta có thể chọn lựa một chiếc bàn sofa thấp dạng hình tròn sẽ giúp tiết kiệm diện tích và trông phù hợp hơn

phong-khach-hien-dai-sang-trong-voi-ban-sofa-thap-02

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng chiếc bàn sofa này vẫn mang nét đặc trưng riêng, hòa hợp trong không gian phòng khách từ màu sơn đến những đường nét nhỏ làm nổi bệt nét quý phái sang trong của cả căn phòng.

Xem thêm: Trang trí nội thất căn phòng khách