Mẹo trang trí phòng khách không gian nhỏ hẹp 1

Phòng khách trong nhà được coi là gian phòng chính vì đây là nơi bạn dành phần lớn thời gian để sinh hoạt, nghỉ ngơi, đón tiếp bạn bè người thân, vì thế việc trang trí căn phòng khách trở nên đẹp mắt, sang trọng là điều mong muốn của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, nếu căn phòng khách của gia đình bạn có diện tích hạn hẹp thì việc bày trí trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật và thẩm mỹ tốt. Làm thế nào để khi mọi người sinh hoạt tại phòng khách cảm thấy không gian vừa rộng rãi thoáng mát, vừa tiện nghi xinh đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn và sắp xếp các vật dụng trang trí trong phòng khách sao cho hoàn hảo nhất.

  meo-trang-tri-phong-khach-nho-hep-1

Trang trí căn phòng bằng giấy dán tường

Giấy dán tường sẽ giúp bạn tăng cường ánh sáng và chiều sâu không gian của căn phòng. Do diện tích nhỏ, nếu phòng khách có cửa sổ thì bạn nên đặt thêm một chiếc gương đối diện với cửa sổ để tạo hiệu ứng gương phản chiếu hình ảnh khung cảnh bên ngoài vào mang lại cảm giác cửa sổ lớn hơn và căn phòng dường như cũng lớn hơn, ngoài ra, nó còn làm giảm cảm giác bí bách ngột ngạt của một căn phòng nhỏ.

meo-trang-tri-phong-khach-nho-hep-2

Tiếp theo bạn nên chọn mua những đồ dùng nội thất trong phòng khách với kích thước nhỏ tương xứng với căn phòng, không nên chọn những bộ bàn ghế sofa quá khổ làm chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Hãy chọn những bộ bàn ghế gỗ kích thước nhỏ gọn và có thể dễ dàng kết hợp với các loại ghế ngồi khác trong nhà sao cho thật phù hợp mà vẫn giữ được nét đẹp của căn phòng.

Xem thêm: Mẹo trang trí phòng khách không gian nhỏ hẹp 2

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)