Mẹo trang trí phòng khách không gian nhỏ hẹp 2

Những mẹo tiếp theo sau đây sẽ giúp chúng ta trang trí phòng khách đẹp mắt thoáng mát dù chỉ trong giới hạn không gian nhỏ hẹp.

Lưu ý, đặc biệt khi chọn ghế sofa: Sofa kích thước lớn là hoàn toàn không phù hợp, nên chọn loại thấp, đệm lót ngồi mỏng, thiết kế đơn giản có chân ghế để tạo độ rộng thoáng cho mắt khi nhìn.

Không nhất thiết phải đặt ghế sofa ở sát tường, một bộ ghế sofa loại không có phần tựa lưng phía sau và không có tay vịn đặt ở ngay giữa phòng chính là sự bày trí rất tuyệt vời và cũng không kém phần sang trọng, với cách này chúng ta có thể sử dụng được cả không gian 2 bên của ghế, và tạo ra được nhiều chỗ ngồi trong phòng hơn.

meo-trang-tri-phong-khach-p2-02

Sử dụng những vật dụng có thể làm nơi chứa đựng những vật dụng khác. Một chiếc rương hay ghế sofa loại có tủ bên dưới, hay một chiếc tủ có nhiều ngăn kéo sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều chỗ để đồ đạt hơn.

Nếu gian phòng khách của bạn có diện tích bề mặt nhỏ nhưng lại cách trần nhà tương đối cao thì chúng ta sẽ tận dụng điều này trang trí phòng khách theo chiều dọc, mặc dù điều này không giúp bạn sắp xếp thêm được nhiều chỗ ngồi trong căn phòng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tạo cho căn phòng khách của mình trông có vẻ rộng rãi thoáng đãng hơn khi nhìn lên trên bằng những bức tranh hoặc khung ảnh nghệ thuật mà bạn yêu thích.

Nếu phòng khách của bạn chỉ là một góc trong căn nhà thì đôi lúc những món đồ vật trang trí có kích cỡ lớn lại có tác dụng làm cho nó lớn hơn nhiều. Chúng ta cùng tham khảo hình ảnh minh họa bên dưới nhé.

meo-trang-tri-phong-khach-p2-01

Xem thêm: Mẹo trang trí phòng khách không gian nhỏ hẹp 3

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)