Mẹo trang trí phòng khách không gian nhỏ hẹp 3

Để làm tăng thêm chiều sâu cho căn phòng khách có diện tích hạn chế, thêm cây xanh là một cách hoàn hảo nhất, những chậu cây xanh tươi tốt, giúp che bớt góc cạnh làm nổi bật thu hút ánh nhìn gia tăng cảm giác rộng rãi thoáng mát, vị trí thích hợp để đặt chậu cây cảnh là ở góc phòng hoặc bên cạnh, phía sau ghế sofa.

trang-tri-phong-khach-nho-hep-31

Bạn có thể tạo thêm nhiều chỗ ngồi nữa bằng cách tận dụng khoảng thềm khá rộng bên cạnh cửa sổ, chỉ cần dùng một tấm đệm lót dài trên thành thềm cùng một vài cái gối tựa xinh xắn là bạn đã có một chiếc sofa vô cùng tiện lợi có thể nằm và tạo thêm nhiều chỗ ngồi mà chẳng cần phải mua sắm bàn ghế hay cả một bộ sofa hoành tráng, căn phòng khách nhỏ nhắn của bạn sẽ trông thời trang và hiện đại hơn hẳn.

Sử dụng những đồ vật vô hình như kính, nhựa trong suốt,… đây là những chất liệu tuyệt vời vì chúng dường như chẳng chiếm một chút diện tích nào trong căn phòng khách về mặt mắt nhìn, do đó hãy cố gắng tận dụng càng nhiều càng tốt nhé.

phong-khach-nho-hep-32

Phòng khách có chiều ngang nhỏ

Nếu căn phòng khách nhỏ nhắn của gia đình bạn có thiết kế sử dụng lò sưởi, thì hãy đặt ở phía trước lò sưởi thêm một vài chiếc ghế ngồi trơn không có tay vịn và tựa lưng, nó sẽ làm tăng thêm được chỗ ngồi mà lại không gây ra bất cứ sự cản trở nào trong căn phòng. Một cặp ghế nhỏ xinh xắn bên cạnh chiếc lò sưởi càng làm cho căn phòng khách của gia đình bạn thêm thú vị, nếu ghế ngồi có tủ chứa đồ bên trong thì càng hữu dụng hơn nữa.

Xem thêm: Trang trí nội thất phòng khách

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)