Những kiểu trang trí căn phòng ngủ đẹp như mơ

Khi trang trí một căn phòng ngủ, cách pha trộn màu sắc để tạo ra một không gian đẹp mang tính riêng tư là điều mà mọi người đều quan tâm. Áp dụng khéo léo một trong những phương pháp phối màu sau sẽ giúp bạn sở hữu căn phòng ngủ xinh đẹp, trẻ trung và năng động.

Xem thêm: Phòng ngủ trang trí theo cảm hứng chỉ cần nhìn là yêu

Màu cam, xanh biển và màu trắng sữa

Lời khuyên đầu tiên cho việc trang trí phòng ngủ đó là một phong cách vô cùng ngọt ngào. Màu san hô, xanh nước biển và màu trắng sữa giúp bạn tạo ra một không gian riêng tư tươi trẻ và trẻ trung.

Màu đá, màu vàng chanh và xám

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-2

Sự kết hợp của màu đá đậm, màu vàng chanh và màu xám nhạt sẽ giúp không gian phòng ngủ trỡ nên nổi bật hơn.

Màu trắng, màu kem và màu đen

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-3

Khi tường và sàn nhà được trang trí với màu trắng, bạn nên kết hợp màu kem và màu đen cho các món đồ nội thất. Ba màu sắc này sẽ mang lại sự quyến rũ bất ngờ cho phòng ngủ của bạn.

Xem thêm: Phòng ngủ đẹp với tông màu trắng đơn giản thu hút ánh nhìn

Xanh lam nhạt, xám trắng và vàng

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-4

Nếu bạn muốn kết hợp một chút cổ điển và sự tươi mới, đừng quên công thức màu này. Ánh sáng màu xanh trộn với màu trắng và một chút vàng. Không gian căn phòng ngủ riêng tư sẽ trở nên gần gũi, tự nhiên hơn.

Màu đỏ và màu xám

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-5

Mẫu giường thấp kiểu nhật hiện đại

Phối màu đỏ không khó như bạn nghĩ chỉ cần không vận dụng quá nhiều họa tiết và phụ kiện kèm theo. Hãy phối hợp màu đỏ ấm áp này với màu xám. Sử dụng màu xám sơn cho toàn bộ bức tường căn phòng ngủ, trong khi hãy dùng màu đỏ cho bộ chăn ga gối nệm trải giường, gối và các vật dụng khác.

Màu xanh biển, và màu trắng

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-6

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển, không có gì phù hợp hơn sự kết hợp của 2 màu sắc này màu xah nước biển và màu trắng. Chúng sẽ tạo ra một không gian phòng ngủ cực kỳ thanh bình và tinh tế.

Màu trắng, màu vàng và màu xám

nhung-kieu-trang-tri-can-phong-ngu-dep-nhu-mo-7

Màu trắng là màu thường được sử dụng trong các món đồ đạc trong nhà. Phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Bởi vì màu trắng mang vẻ đẹp tinh tế và rất dễ phối hợp với các màu khác. Nhưng chỉ có màu trắng trong phòng ngủ sẽ rất đơn điệu và nhàm chán. Lưu ý cho bạn nếu muốn sử dụng màu trắng trang trí cho phòng ngủ là hãy phối hợp màu trắng với màu vàng và màu xám. Sự kết hợp màu sắc này sẽ mang đến một không gian sống tươi mới và sống động.

Xem thêm: Cách chọn chăn ra gối đệm đẹp cho phòng ngủ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *