Cách chọn chăn ra gối đệm đẹp cho phòng ngủ phần 1

Một bộ chăn ra gối đệm được lựa chọn cẩn thần về màu sắc, hoa văn, chất liệu, không chỉ mang lại cảm giác gễ chịu, thoải mái cho mọi người khi sử dụng mà còn làm cho căn phòng ngủ của gia đình bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Màu sắc và kiểu dáng của bộ chăn đệm trải giường nên được chọn phù hợp với các đồ dùng nội thất và màu sắc thiết kế của không gian phòng ngủ. Ví dụ như màu đệm trải giường sẽ được chọn cùng gam màu với rèm cửa, thảm lót sàn, đèn ngủ hoặc là màu tường. Sự khéo léo, đúng đắn trong việc lựa chọn màu sắc của chăn ra giường sẽ làm cho căn phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại, ngăn nắp hơn rất nhiều.

1

Bộ chăn ra màu hồng

Để có thể sử dụng một bộ chăn ga gối đệm trong nhiều năm mà không bị lỗi mốt, hư hỏng thì bạn cần bỏ ra một khoảng đầu tư ban đầu để mua được sản phẩm chăn đệm tốt sử dụng được đến trên 10 năm. Hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng màu sắc không dễ bị phai cũ, như vậy thì bạn sẽ an tâm khi sử dụng bộ chăn đệm trải giường của mình mà không phải lo lắng về thời gian sau này.

2

Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó là hãy trang trí căn phòng với hai tông màu chủ đạo là trắng và nâu, việc này không những mang lại cho mọi người cảm giác thư thái dễ chịu khi ở trong phòng ngủ, bên cạnh đó, hai màu sắc này còn rất dễ dàng phối hợp với những màu sắc khác, và trong bất kỳ phong cách thiết kế nào cổ điển hay hiện đại.

Thông thường để trang trí phòng ngủ người ta sử dụng những tông màu nhạt nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư giãn, yên bình. Ví dụ như màu xanh dương nhạt, xanh lá nhạt, màu tím nhạt, màu trắng,…

Xem thêm: Cách chọn chăn ra gối đệm đẹp cho phòng ngủ phần 2