Cách chọn chăn ra gối đệm đẹp cho phòng ngủ phần 2

Đối với những bạn yêu thích sự năng động, trẻ trung , việc lựa chọn màu sắc rực rỡ cho bộ chăn ra đệm sẽ làm cho căn phòng ngủ của bạn trong bắt mắt cuốn hút hơn hẳn, chăn đệm có thể chọn loại hoa văn sọc ngang, caro, hay chấm bi….

Nếu bạn vẫn muốn căn phòng ngủ sinh động ấn tượng và tràn đầy sức sống hơn nữa, bạn có thể dùng cách trang trí tương phản, hãy chọn loại chăn, ra, đệm, gối có màu sắc tương phản với nhau, hoa văn trang trí cũng tương phản với nhau, nếu bạn yêu thích sự mới lạ, độc đáo có thể đây sẽ là lựa chọn khá hay dành cho bạn.

Một căn phòng ngủ ngăn nắp gọn gàng là đều mà tất cả mọi người ai cũng muốn nhìn thấy khi trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, do đó công việc bày trí sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ cũng rất quan trọng đặt biệt là những đồ đạc vật dụng trên chiếc giường ngủ.

Hãy sắp xếp những chiếc gối trên giường ngủ theo hình dáng, kích thước hoặc màu sắc một cách ngăn nắp nhất, bạn cũng hoàn toàn có thể sáng tạo ra những cách bày trí sắp xếp theo ý thích riêng của mình.

cach-chon-chan-dem-cho-phong-ngu-22

Bộ chăn ga gối đẹp cho phòng ngủ

Chẳng hạn như đặt chiếc gối ôm dài nằm một bên góc giường, để đứng hai cái gối nằm lên trên thành giường, chăn được phủ khắp bề mặt giường.

cach-chon-chan-dem-cho-phong-ngu-21

Hoặc gối nằm được xếp tựa vào thành giường theo kích thước từ lớn đến nhỏ, chăn phủ xéo từ khoảng giữa chiếc giường xuống.

Cũng như bất kỳ món vật dụng nào, đặc biệt là chăn ra gối cần được đảm bảo luôn luôn sạch sẽ, thơm mát. Đối với loại làm bằng chất liệu cotton bạn cần phải chú ý khi vệ sinh chúng, phải giặt thật sạch không để các chất bụi bẩn hóa chất còn dính lại, xả lại thật sạch, phải dùng nước ấm để giặt, xà phòng phải là loại có chất tẩy rửa dịu nhẹ. Sau khi giặt xong đem phơi ở nơi có ánh nắng vừa phải vì nhiệt độ cao sẽ dễ làm hư hỏng, còn nếu phơi ở nơi không có ánh nắng thì vải sẽ bị bốc mùi ẩm móc.

Xem thêm: Cách chọn chăn ra gối đệm đẹp cho phòng ngủ phần 1