Bày trí không gian bàn làm việc hiệu quả

Bạn có biết rằng vị trí nơi đặt bàn làm việc rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn không, một nơi có nhiều ánh sáng, không khí thoáng đãng, có thể quan sát nhiều phong cảnh đẹp, những hàng cây xanh tươi khi ngồi làm việc trong một “không gian xanh” sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần làm việc của bạn, giảm bớt căng thẳng và cho bạn sáng tạo ra những ý tưởng hoàn hảo, độc đáo.

Nếu nhà bạn hoặc nơi làm việc không đủ rộng lớn để có được phòng làm việc riêng thì bạn cũng có thể khéo léo sắp xếp cho mình một bàn làm việc đẹp và hiệu quả. Hãy đặt bàn làm việc bên cạnh cửa sổ bạn có thể tận dụng tốt không gian này, vừa đủ ánh sáng, không khí và ngắm phong cảnh xung quanh.

bay-tri-phong-lam-viec-hieu-qua-01

Về màu sắc và thiết kế của bàn làm việc thì không nhất thiết phải tuân theo bất kỳ một quy luật nào, miễn là bạn thấy thích màu sắc đó và thiết kế khoa học phù hợp với khu vực đặt bàn làm việc.

Tuy nhiên, màu xanh nước biển được sử dụng rộng rãi hơn vì đa số cho rằng màu sắc này giúp kích thích đầu óc con người sáng tạo. Hoặc bạn cũng có thể chọn màu sắc bàn làm việc cùng tông với tường nhà hay nền nhà, rèm cửa,…

bay-tri-phong-lam-viec-dep-va-hieu-qua-02

Mẫu bàn làm việc kiểu chữ L

Bàn ghế văn phòng mới thiết kế theo chữ L sẽ mang lại không gian làm việc rộng rãi hơn, có khả năng lưu trữ nhiều tài liệu hơn, gọn gàng, mà không gây ra cảm giác chật chội cho căn phòng.

Kết hợp với một số vật dụng trang trí khác như chậu cây, tranh ảnh, … bạn sẽ làm cho chiếc bàn làm việc của mình trở nên sinh động thú vị hơn rất nhiều. Mọi vật dụng trên bàn làm việc cần được sắp sếp thật ngăn nắp có trật tự sau khi đã sử dụng xong nhé!

Xem thêm: Trang trí không gian văn phòng làm việc

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)