Những cách tu sửa phòng ngủ tiết kiệm

Không cần phải mua những món đồ nội thất phòng ngủ mới đắt tiền, vì những biện pháp sau dẽ giúp bạn tân trang phòng ngủ tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Phòng ngủ là một khu vực nghỉ ngơi và nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm. Bởi vì nó không chỉ là nơi bạn dành thời gian thư giãn dưỡng sức, đó còn là căn phòng để giúp bạn cải thiện tâm trạng của mình khi gặp phải căng thẳng, rắc rối trong cuộc sống. Do đó, các chuyên gia rất ủng hộ việc tân trang phòng ngủ. Nhưng bạn đang lo lắng về chi phí dùng để tân trang phòng, các món đồ nội thất mới cần mua cho phòng ngủ của bạn?

Đừng lo lắng. Những cách sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng cũng có thể giúp bạn tân trang thật tốt phòng ngủ giường ngủ của mình.

Giấy dán tường trang trí

nhung-cach-tu-sua-phong-ngu-tiet-kiem1

Sử dụng giấy dán tường để tân trang phòng ngủ được sử dụng rất rộng rãi vì nó tiết kiệm chi phí, nhưng mang lại hiệu quả cao.

Lắp đặt bàn treo tường

Một chiếc bàn treo tường nhỏ đủ để chứa một vài cuốn sách, và một chiếc đèn ngủ là đủ. Đồ vật nội thất này sẽ không quá đắt.

Kệ treo tường

nhung-cach-tu-sua-phong-ngu-tiet-kiem2

Kệ trang trí tiết kiệm không gian

Nếu bạn không thích treo bàn lắm, thì bạn có thể mua kệ treo tường xinh xắn hoặc tự làm kệ treo bằng gỗ mộc mạc để tô điểm thêm cho căn phòng ngủ.

Thay đổi rèm cửa

nhung-cach-tu-sua-phong-ngu-tiet-kiem3

Thay đổi rèm cửa có ý nghĩa hơn so với bạn nghĩ. Nó có thể dễ dàng làm mới phòng ngủ ngay trong chớp mắt. Đây là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để tân trang nội thất phòng ngủ.

Đèn trang trí

nhung-cach-tu-sua-phong-ngu-tiet-kiem4

Ngoài nguồn ánh sáng chính, bạn cũng cần ánh sáng đèn ngủ vào ban đêm, và sử dụng đèn ngủ trang trí làm cho không gian riêng tư này thoải mái hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên nghĩ đến đèn trang trí khi bạn muốn cải tạo đồ nội thất cho phòng ngủ.

Xem thêm: Đèn thả trang trí và những lưu ý khi sử dụng

Phụ kiện trang trí thủ công

Nếu bạn có kỹ năng khéo léo, bạn có thể làm những món đồ phụ kiện trang trí handmade của riêng bạn. Nó có thể được tái chế từ pallet gỗ cũ, và chai nhựa … tất cả chúng đều không phải tốn tiền mua, bên cạnh việc tiết kiệm chi phí nó còn có hiệu quả cao trong việc trang trí phòng ngủ.

Xem thêm: Làm thế nào để trang trí phòng khách đẹp mà tiết kiệm

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)