Đèn thả trang trí và những lưu ý khi sử dụng

Trang trí bàn ăn giúp không gian bếp trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn, giúp làm cho các món ăn thêm hấp dẫn và tạo không gian ấm cúng, gần gũi xinh đẹp hơn vì thế phương pháp sử dụng đèn thả bàn là lựa chọn hợp lý nhất. Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sáng đèn thả mang đến ánh sáng hiện đại và mềm mại giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và ngon miệng hơn khi ăn.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn thả bàn, chẳng hạn như kiểu dáng và màu sắc, kích thước. Nếu bạn không thể đưa ra quyết định chính xác bây giờ, bạn có thể tham khảo một số lưu ý như sau:

Chọn đèn trang trí cho bàn nhỏ và dài

den-tha-trang-tri-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-31

Đối với những chiếc bàn có kích thước nhỏ và chiều dài nhiều, bạn nên gắn hai chiếc đèn có cùng kiểu dáng và kích thước nhớ rằng sắp xếp chúng ở vị trí đối xứng. Chọn hai chiếc đèn chùm trang trí và treo đối xứng với nhau sẽ giúp khu vực ăn uống đủ ánh sáng và đảm bảo tăng thêm vẻ đẹp của không gian.

Để chọn màu sắc của đèn sàn, bạn nên chọn đèn màu vàng để giúp không gian sáng bóng, ấm áp hơn và cảm thấy thức ăn trông hấp dẫn hơn.

Chọn đèn trang trí của một chiếc bàn ăn lớn

den-tha-trang-tri-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-32

Để ăn đủ ánh sáng cho một chiếc bàn ăn có kích thước lớn, bạn nên chọn loại đèn trang trí cũng có kích cỡ lớn. Chùm tia sáng của đèn mới đủ ánh sáng để lan tỏa ra khắp xung quanh bàn có thế thì khắp nơi trên bàn đều có ánh sáng.

Bạn nên chọn màu sắc đèn tương phản với màu của bàn ăn để tạo sự ấn tượng và nổi bật hơn.

Bàn ăn được làm từ gỗ và có kích thước nhỏ

den-tha-trang-tri-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-33

Nếu nhà bạn chỉ có một chiếc bàn gỗ mộc mạc, bạn nên chọn nhiều loại loại đèn thả có màu sắc khác nhau để bố trí xung quanh bàn, điều này sẽ mang lại cho không gian một diện mạo mới.

Đối với chiếc bàn có hình tròn

den-tha-trang-tri-va-nhung-luu-y-khi-su-dung-34

Chiếc bàn ăn hình tròn ấm cúng tại phòng bếp

Nếu bàn của bạn là hình tròn, một chiếc đèn chiếu sáng với thiết kế vuông sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ánh sáng này sẽ mang đến một không gian ăn uống hiện đại và sang trọng cho gia đình bạn.

Xem thêm: Chọn bàn ăn ghế gỗ cho căn phòng hiện đại

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)