Nhà xinh đón tết

Công việc trang trí nhà cửa sẽ bắt đầu với những nơi dễ tạo ấn tượng ban đầu nhất cho khách viếng thăm đó chính là cửa ra vào, tường nhà.

Chỉ với những vật dụng trang trí đơn giản như giấy dán, ruy băng, tranh ảnh màu sắc sinh động nổi bật như xanh, cam, đỏ, hồng là bạn có thể bắt đầu những ý tưởng trang trí mới mẻ của mình rồi đấy. Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm những chiếc kệ, giá treo tường vừa có tác dụng trang trí cho mảng tường trống trải vừa là nơi lưu trữ những món đồ đạc nhỏ xinh.

Xem thêm: Trang trí phòng khách rực rỡ đón chào năm mới

nha-xinh-don-tet-1

Sử dụng tranh có họa tiết lạ độc đáo thu hút được sự chú ý của người xem kết hợp một số món phụ kiện cổ điển hoặc hiện đại như đèn trang trí, đĩa trái cây, bình hoa, tượng,… để tạo sự cuốn hút thêm cho căn nhà

Với cánh cửa ra vào bạn có thể sử dụng giấy dán hoa văn đẹp mắt hoặc những hình ảnh vui dành riêng cho ngày tết để khuấy động không khí tết đến xuân về.

Xem thêm: Những không gian cần được trang trí đẹp mắt trong ngày tết

nha-xinh-don-tet-2

Trang trí tường nhà đón tết

Những món đồ nội thất trông nhà đã khá cũ nhưng bạn chưa có nhiều ngân sách để mua mới chúng vậy tại sao không thử tự “làm mới” chúng bằng một lớp sơn phủ hay tự sửa chữa chỉ cần kiên nhẫn bạn hoàn toàn có thể giúp món đồ hỏng thành món đồ đẹp như mới.

nha-xinh-don-tet

Với những món đồ hanmade hay tự tay trang trí thủ công sẽ làm cho không gian ngôi thêm phần xinh xắn ấm cúng hơn như chậu cảnh, chân nến, giấy dán, chén dĩa…

Hãy cùng nhau trang trí ngôi nhà thân yêu của gia đình xinh tươi và rực rỡ hơn để chào đón mùa xuân về nhé

Xem thêm: Bày trí phòng ăn nhỏ xinh

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)