Bày trí phòng ăn nhỏ xinh với bộ bàn ghế ăn đẹp

Không cần quá nhiều đồ trang trí nội thất, không cần một không gian quá lớn mới có thể trang trí một căn phòng ăn thoải mái sang trọng. Với phong cách thẩm mỹ riêng, sự sáng tạo và khéo léo của mình, chúng ta hoàn toàn có thể biến căn phòng ăn của gia đình thành một không gian mới độc đáo và lôi cuốn.

Để tạo sự thông thoáng cho căn phòng ăn nhỏ, một khung cửa sổ lớn sẽ là điểm cộng trong lối thiết kế căn phòng này, cửa lớn sẽ giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng và mang lại sự dễ chịu, thoáng đãng cho phòng ăn nhỏ.

Xem thêm: Cách làm đẹp nhà bằng cửa sổ

bay-tri-phong-an-nho-xinh-01

Bạn phải dành nhiều thời gian và kiên nhẫn trong việc chọn mua đồ nội thất cho căn phòng ăn nhỏ. Ngoài kiểu dáng, kích thước thì màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong tiêu chí chọn lựa đồ dùng của căn phòng này.

Xem thêm: Ngôi nhà rực rỡ nhiều màu sắc

bay-tri-phong-an-nho-xinh-03

Không gian phòng ăn hiện đại sang trọng

Chọn gam màu đơn sắc vì nó giúp mang lại không gian thông thoáng và mở rộng hơn. Một chiếc bàn tròn với ghế ngồi không tay vịn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho  căn phòng ăn nhỏ.

bay-tri-phong-an-nho-xinh-02

Sự sáng tạo trong cách bày trí là vô cùng cần thiết, biết tận dụng từng mét vuông diện tích của căn phòng để bố trí đồ đạc và cùng với kiến thức thẩm mỹ của mình hãy phối hợp thật hài hòa giữa các món đồ nội thất trong phòng để phát huy hiệu quả tốt nhất nhé.

Xem thêm: Những lưu ý khi treo gương trong nhà

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)