Lựa chọn chiếc ghế sofa đẹp cho quán cafe

Lời khuyên khi lựa chọn chiếc ghế sofa đẹp cho một quán cafe ấn tượng

Hiện nay, quán cafe văn phòng ngày càng phát triển. Để thu hút khách hàng ngoài việc cung cấp thức ăn và đồ uống ngon, không gian quán ăn cũng là một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và thu hút khách hàng.

Nội thất là một yếu tố hàng đầu xác định vẻ đẹp độc đáo của không gian quán cafe. Bộ ghế sofa là lựa chọn tuyệt vời trong việc xây dựng một hình ảnh một quán cafe tuyệt đẹp trong mắt của khách hàng. Chúng ta hãy xem xét một số cách để chọn bàn ghế cafe rẻ đẹp bên dưới!

nhung-quan-cafe-hot-tai-thanh-pho-ho-chi-minh3

Chọn ghế sofa cafe nào tốt nhất?

Theo ý kiến của nhân viên tư vấn nội thất, khi lựa chọn ghế sofa cho bàn cafe, xin lưu ý các điểm sau:

Chọn phong cách của ghế sofa quán cafe phù hợp với thiết kế của quầy bar

Hiện nay, có rất nhiều loại bàn cafe và ghế sofa với nhiều phong cách và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian quán cafe cũng không dễ dàng. Khi lựa chọn phong cách của ghế sofa cafe, bạn cần phải chú ý đến thiết kế và phong cách của quán đang xây dựng.

Đối với quán cafe có không gian rộng rãi và nhiều bàn được sắp xếp từ bên ngoài khuôn viên sân vườn, bạn có thể sử dụng ghế sofa lớn đặt dưới một khu mái hiên lớn bố trí ở ngoài trời, kèm theo một số chiếc bàn và ghế nhỏ.

Ngoài ra, khi lựa chọn đồ nội thất cho quán cafe nên chú ý đến khu vực đặt đồ nội thất này, thiết kế phải có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, bàn cho một hoặc hai người ngồi nhưng cũng cần bàn lớn hơn dành cho một nhóm người . Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp không gian của mình dễ dàng hơn.

Nếu bạn có rất nhiều ý tưởng để thiết kế bàn ghế của bạn, bạn không thích các thiết kế có sẵn trên thị trường, bạn có thể đi đến cửa hàng và yêu cầu họ tạo ra bàn ghế cafe đồ nội thất của cửa hàng như ý muốn của bạn. Điều này sẽ tạo nên sự độc đáo và sẽ gây ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng.

Xem thêm: Cách trang trí quán cafe thu hút khách hàng

luu-y-khi-chon-ban-ghe-cho-quan-cafe-1

Ghế sofa theo dành cho quán cafe

Bạn là một nhà kinh doanh và, tất nhiên, bạn muốn doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Khi lựa chọn nội thất là ghế sofa bàn cafe, tiêu chí cần thiết xem xét là các sản phẩm bàn ghế đủ độ bền và sử dụng lâu dài hiệu quả. Bàn ghế được làm bằng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn khá tốt cho quán cafe.

Vải bọc bên ngoài ghế ngồi cho quán cafe cũng cần lưu ý. Dùng các vật liệu mềm mại thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng nên được làm từ vải hoặc da. Bên cạnh đó, nó cũng cần dễ dàng để vệ sinh, bởi vì một ngày có nhiều khách hàng và bạn phải lau chùi làm sạch chúng một cách nhanh chóng. Vật liệu phải đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta.

Bàn cafe với thiết kế độc đáo và đặc biệt

Đối mặt với sự cạnh tranh với hàng ngàn quán cafe khác nhau, bạn cần phải tạo cho quán cafe của riêng mình nét riêng để thu hút khách hàng. Trang trí ghế sofa độc đáo sẽ là lựa chọn đúng đắn cho cafe của bạn.

Ghế sofa cho quán cafe nên có màu sắc phù hợp với không gian xung quanh

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm lý và hương vị của khách hàng khi họ đến quán. Vì vậy, làm thế nào để có được một thiết kế đẹp và quyến rũ? Điều này phần lớn phụ thuộc vào cách bạn chọn một chiếc ghế sofa cafe đẹp mắt với màu sắc hấp dẫn, hài hòa với không gian xung quanh.

Nếu không gian quán cafe là không gian mở bạn nên sử dụng màu sắc tươi sáng đừng quá rực rỡ, hào nhoáng dễ tạo cảm giác bất thường không được tự nhiên. Bạn có thể sử dụng một số đệm ngồi nhỏ để tăng thêm vẻ đẹp, gây sự cuốn hút cho khách hàng với bàn cafe và ghế sofa một đầy cách ấn tượng.

Xem thêm: Chọn màu bàn ghế cafe trẻ trung

Chọn các kiểu sofa dễ sử dụng và thoải mái

Khi lựa chọn các bàn sofa nên đi vào xem xét không gian quán cafe. Đồ nội thất và ghế cafe cũng nên linh hoạt dễ dàng bày trí và thu dọn lại vào cuối ngày khi khách đóng cửa

Cafe ngon là điểm thu hút khách hàng nhưng không đủ hấp dẫn nếu bạn không có chỗ ngồi thoải mái để thưởng thức cafe yêu thích của mình. Vì vậy, khi lựa chọn một bàn cafe cho ghế sofa, bạn luôn cần màu đồng nhất của phong cách thiết kế nội thất để góp phần vào sự thành công của quán.

Nếu bạn đang tự hỏi nên chọn ghế sofa và bàn cafe tốt nhất cho quán của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Chọn chiếc ghế sofa đẹp cho quán cafe

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *