Kinh nghiệm chọn lựa tủ phòng bếp kết hợp quầy bar

Với sự phát triển xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tiện nghi và mức thu nhập bình quân của mọi người cũng tăng cao hơn, sản phẩm tủ quầy bar trong căn phòng bếp gia đình đã không còn xa lạ nữa, chúng ta dễ dàng bắt gặp các quầy bar mini trong gian phòng bếp tại các căn hộ gia đình hiện đại.

Quầy bar gia đình giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của phòng bếp nói riêng và của cả căn hộ nói chung, rất tiện dụng có chức năng như một chiếc bàn ăn mới mẻ khi đón tiếp các vị khách mời thân thiết của gia đình.

Vì thế, nếu bạn đang có ý định thi công tủ kệ bếp kết hợp quầy bar cho căn phòng bếp gia đình mình thì hãy cùng tham khảo những ý kiến dưới đây nhé.

Xem thêm: Những quầy bar mini đẹp tại gia

kinh-nghiem-chon-lua-tu-phong-bep-ket-hop-quay-bar-4

Tủ bếp kết hợp quầy bar

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao tủ bếp quầy bar ngày càng được mọi người yêu thích ?

Thời gian trước đây những chiếc tủ bếp được làm từ nhựa, kính được sử dụng rất phổ biến thì ngày nay khách hàng dần quan tâm và ưa chuộng các sản phẩm nội thất bằng gỗ hơn, bởi các ưu điểm vượt trội mà nó mang đến đó là tính thẩm mỹ cao, vẻ sang trọng đẳng cấp không thể phủ nhận được, ngoài ra nó còn vô cùng an toàn và chất lượng tốt thời gian sử dụng lâu dài mà các chất liệu khác khó có thể so sánh được.

kinh-nghiem-chon-lua-tu-phong-bep-ket-hop-quay-bar-2

Trong các sản phẩm tủ quầy bar bằng gỗ thì gỗ tự nhiên càng được yêu thích hơn nhờ các đặc điểm sau: 

– Tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, vẻ đẹp mà nó mang đến giúp khơi gợi nguồn cảm xúc vui vẻ trong thời gian dùng cơm của tất cả mọi người trong gia đình

– Quầy bar không chỉ tạo khoảng không gian giúp cho việc nấu nướng thêm thuận lợi rộng rãi mà còn có công năng như một chiếc bàn ăn hay bàn tiếp khách cho gia đình

– Tủ bếp kết hợp với quầy bar có thể xem như là bức tường ngăn cách giữ phòng khách và phòng ăn phòng bếp cũng là một sự khoa học lại tiện dụng và rất độc đáo cho căn hộ của bạn, phù hợp cho các gia đình đang sống tại chung cư

kinh-nghiem-chon-lua-tu-phong-bep-ket-hop-quay-bar-1

Tùy vào diện tích căn hộ và gian phòng bếp mà quầy bar có thể được thiết kế riêng dài ngắn cao thấp phù hợp với không gian nấu ăn và yêu cầu sử dụng của gia đình.

Về ghế cho quầy bar đều cần chú ý nhất đó là độ cao có thể điều chỉnh cùng chân ghế có giá đỡ vững chắc.

Vị trí đặt quầy bar cần được nghiên cứu nơi đặt để không chiếm nhiều diện tích của căn phòng, không gây cản trở trong vấn đề đi lại. Hãy đặt quầy bar tại một góc của phòng ăn, vị trí này sẽ giúp tiết kiệm diện tích tạo khoảng lớn không gian thông thoáng.

kinh-nghiem-chon-lua-tu-phong-bep-ket-hop-quay-bar-5

Dù bạn đã chọn được vị trí đặt quầy bar, có dự kiến về chất liệu kích thước và loại ghế bar đi cùng rồi thì cũng không thể bỏ qua phong cách thiết kế để không bị lạc điệu với căn hộ của bạn. Chẳng hạn như bạn sẽ chọn kiểu dáng đơn giản mang phong cách hoài niệm hay hiện đại sang trọng. Một quầy bar gia đình không nên kết hợp quá nhiều phong cách tạo ra sự hỗn hợp không hài hòa.

Xem thêm: Trang trí nội thất quầy bar đẹp thu hút

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *