Những quầy bar gia đình đẹp theo xu hướng hiện đại

Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu một quầy bar ngay trong căn bếp gia đình, nó không chỉ là xu hướng chung mà còn giúp tăng thêm sự tiện nghi sang trọng cho căn nhà của bạn.

Phụ thuộc vào căn bếp mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế một chiếc quầy bar sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất theo độ rộng của căn bếp hiện tại. Tùy vào kiểu thiết kế thi công xây dựng của ngôi nhà phổ biến là kiểu thiết kế xuyên suốt giữa các căn phòng làm cho không gian được rộng rải thoáng đãng nhiều hơn với phòng khách, phòng ăn, quầy bar và bếp.

Xem thêm: Chọn ghế quầy bar cho căn bếp hiện đại

Những quầy bar thường được đầu tư tỉ mỉ với các món đồ nội thất đẹp và sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người ngay lần viếng thăm đầu tiên. Sau đây là một số kiểu thiết kế quầy bar gia đình đẹp và ấn tượng

quay-bar-gia-dinh-dep-1

Một quầy bar thông minh với thiết kế từ gỗ trầm tự nhiên, cùng chiếc tủ rượu liền kề và những chiếc ghế quầy bar cao cấp màu trắng sang trọng

quay-bar-gia-dinh-dep-2

Với không gian hạn chế bạn cũng hoàn toàn có thể tạo cho mình một quầy bar mini với thiết kế đặc biệt tận dụng vừa là bàn chế biến nguyên liệu nấu ăn vừa làm chiếc bàn bar xinh xắn.

quay-bar-gia-dinh-dep-3

Quầy bar nhỏ tai phòng bếp gia đình

Tận dụng không gian bếp đặt chiếc bàn cao vừa là bàn ăn vừa là bàn quầy bar khi cần thiết

quay-bar-gia-dinh-dep-4

Hoặc bạn có thể tận dụng vách ngăn giữa bếp và khòng khách để bố trí thành quầy bar gia đình cùng với một vài chiếc ghế bar cao cùng tông màu với không gian nội thất, nhìn đơn giản nhưng rất “chất” phải không nào.

Với quầy bar trong nhà sẽ có những buổi tiệc vui vẻ với ly cocktail, café, sinh tố ngay tại căn bếp cùng với tất cả mọi thành viên trong gia đình mình.

Xem thêm: Những quầy bar mini gia đình đẹp

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)