Hướng dẫn cách treo tranh hợp phong thủy nhà

Những tác phẩm nghệ thuật và các đồ vật trang trí trong nhà bạn nên được sắp xếp theo 1 cách hợp lý cũng có thể nói đây là điều rất quan trọng vì theo quan niệm phong thủy thì nó ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh và hạnh phúc của bạn.

treo-tranh-hop-phong-thuy-nha-04

Tranh ghép theo bộ sang trọng thẩm mỹ

Treo tranh hợp phong thủy có thể làm tăng sự giàu có, thịnh vượng cho gia đình bạn, tranh ảnh nên treo phía đông nam của ngôi nhà vì chứa năng lượng Mộc. Không nên sử dụng yếu tố nước như hồ cá, chậu nước trưng hoa… trong phòng ngủ vì nó sinh ra nguồn năng lượng hỗn xung khiến bạn mất ngủ, ngủ không yên giấc. Thay vào đó bạn nên sử dụng những bức tranh miêu tả nước, hoặc đôi nai tình tứ, cây tre, riêng với các bức tranh hoa sen sẽ bổ trợ thịnh vượng giàu sang cho gia đình bạn.

Ở hướng tây của ngôi nhà là năng lượng Kim là đại diện cho sự phát huy sáng tạo và bổ trợ con cái, vì vậy bạn nên hãy trang trí khu vực này bằng những bức tranh nghệ thuật mang hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng cao và phong phú.

treo-tranh-hop-phong-thuy-nha-02

Ở hướng Nam của ngôi nhà bạn chính là năng lượng Hỏa là nơi tượng trưng cho lòng tự tôn, kiến thức, những tiềm năng bản thân và danh tiếng. Do đó, bạn nên treo ở đây những bức tranh có hình Ngựa đang chạy trên vùng nước nông, hay Phượng hoàng đang vỗ cánh bay tất cả những hình ảnh đó đều giúp tăng cường năng lượng cho khu vực này. Riêng với bức tranh Rồng màu nâu hoặc xanh lam hoặc con Công đầy màu sắc còn làm bổ trợ thêm danh tiếng của gia đình bạn.

Hướng Tây Nam chính là năng lượng Thổ, nếu bạn mong muốn có mối quan hệ tốt đẹp trong công việc làm ăn, tình yêu và hôn nhân, bạn cần phải tăng năng lượng cho khu vực này bằng những bức tranh hoa cúc hay hình chú cá heo thông minh … Bên cạnh đó, trong phòng trẻ, nên treo các bức tranh mang cảm giác hạnh phúc, yêu đời …

Khu vực hường Đông là đại diện sức khỏe và hạnh phúc gia đình nằm của ngôi nhà. Bạn có thể treo các bức tranh lớn hình giỏ trái cây đa sắc hoặc hình quả đào hay treo những tranh phong cảnh như hình đàn sếu đầy màu sắc.
Năng lượng Thủy nằm ở hướng Bắc, tại khu vực này bạn nên treo bức tranh lớn in hình gà trống sẽ bổ trợ cho đường đời và sự nghiệp của bạn.

Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)