Cây xanh văn phòng

Hiện nay, phong trào văn phòng xanh ngày càng phổ biến và được mọi người yêu thích, những chậu cây cảnh nhỏ xinh xắn hiện diện ở hầu hết tại các công ty văn phòng làm việc lớn nhỏ.

Trong không gian làm việc căng thẳng có một vài chậu cây cảnh sẽ giúp bạn giảm bớt ngột ngạt và cảm thấy tinh thần dễ chịu hơn hẳn, đó chính là một phần năng lượng giúp mọi người tỉnh táo và vui vẻ để hoàn thành tốt công việc của mình

cay-xanh-van-phong-1

Bạn có thể tìm và chọn loại cây xanh mình yêu thích để trồng và chăm sóc tại văn phòng tuy nhiên loại cây này cũng phải phù hợp với điều kiện sống tại đây. Một số loại cây cảnh phong thủy mang đến may mắn tài lộc được nhiều người trồng nơi làm việc như: trầu bà đỏ, cây cọ, cây dứa cảnh, kim ngân, phát tài, rau má nước, tai phật, trúc bách hợp,….

cay-xanh-van-phong-2

Đặt chậu cây trong văn phòng

Những chậu cảnh lớn được dùng để bày trí tại các góc phòng, hay lối ra vào, những chậu cây nhỏ xinh xắn thường được trên bàn ghế văn phòng nơi làm việc của mỗi người.

Những loại dây leo tường cũng được trồng khá phổ biến, đó một cách trang trí độc đáo có sức thu hút riêng là giải pháp tối ưu cho những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Xem thêm: Phương pháp chọn lựa đồ nội thất cho văn phòng

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)