Các loại hoa hỗ trợ giấc ngủ

Ngày nay nhiều gia đình thích bày trí cây cảnh trong nhà vì nó không chỉ giúp không gian thêm xanh tươi, đẹp hơn mà còn có công dụng cải thiện tâm trạng, sức khỏe cho mọi người. Trong đó, có nhiều loại cây có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ giúp bạn thư giãn tinh thần.

Theo các nghiên cứu chứng minh mùi hương thơm ngát của hoa nhài có tác động tích cực làm giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện tâm trạng của bạn sau khi ngủ dậy, nó giúp chúng ta có giấc ngủ sâu không phải làm tăng thời gian ngủ nhiều hơn mà giúp bạn có một giấc ngủ ngon chất lượng. Đối với các bạn khó ngủ thì đây chính là giải pháp tốt nhất.

Xem thêm: Cách bày trí hoa tươi cho ngôi nhà đẹp

cac-loai-hoa-ho-tro-giac-ngu-33

Hoa nhài

Ngoài hoa nhài còn có một số loại hoa khác cũng có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ như hoa dành dành, hoa oải hương.

cac-loai-hoa-ho-tro-giac-ngu-22

Hoa dành dành

Hoa dành dành là loại hoa có mùi rất thơm nỡ hoa vào từ 3 đến tháng 5 thường được trồng nhiều trong vườn nó làm giảm ô nhiễm giúp thanh lọc không khí, và cũng chữa được chứng mất ngủ.

cac-loai-hoa-ho-tro-giac-ngu-11

Hoa oải hương

Hoa oải hương hay còn được gọi là Lavender là một loại hoa mộc theo bụi có mùi hương nồng nàn mê hoặc không thể lẫn với bất kỳ loại hoa nào. Hoa oải hương giúp đầu óc thư giãn, giảm căng thẳng nhanh chóng, cho bạn một giấc ngủ ngon.

Trong ba loại hoa này thì hương thơm của chúng sẽ làm bạn yêu thích tất cả, thế nhưng theo nghiên cứu hoa nhài vẫn có tác dụng cao hơn vì thế bạn có thể cân nhắc đến việc đặt một chậu hoa nhài trong phòng ngủ, chúng ta có trung bình 8 giờ một ngày để ngủ vì thế hãy làm mọi thứ có thể để có được giấc ngủ ngon nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Lưu ý trang trí nhà cho người không có kinh nghiệm

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)