Bố trí bàn làm việc cho căn phòng ngủ cần lưu ý gì?

Có nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ?

Đặt bàn làm việc trong 1 căn phòng làm việc riêng là điều tốt nhất, không ai muốn biến căn phòng ngủ của mình thành phòng làm việc cả. Tuy nhiên do điều kiện không cho phép diện tích hạn hẹp hoặc do tính chất công việc mà chúng ta cần bố trí bàn làm việc ngay trong căn phòng ngủ, vậy thì bạn cần phải lưu ý cẩn thận những chuyện sau đây:

Bo-tri-can-phong-ngu-can-luu-y-gi-1

Trên bàn làm việc thường chúng ta thích đặt chậu cây xanh trang trí, thế nhưng cây xanh không nên đặt trong phòng ngủ do chúng sẽ hút đi oxy vào ban đêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều mà chúng ta điều đã biết, vì thế nếu bàn làm việc đặt trong phòng ngủ thì chỉ nên dùng chậu cây giả để trang trí thôi nhé.

Xem thêm: Ưu và khuyết điểm của bàn làm việc có góc

Bo-tri-can-phong-ngu-can-luu-y-gi-2

Những món đồ đạc hay tài liệu không cần dùng nên được đặt bên trong tủ để căn phòng ngủ trông ngăn nắp gọn gàng và bạn không bị phân tâm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.Không bố trí tủ kệ sách lớn sẽ khiến căn phòng ngủ thêm chật chội.

Nếu căn phòng ngủ có cửa sổ nên đặt bàn làm việc gần ngay cửa sổ để tận dụng nguồn sáng tự nhiên ban ngày giúp tiết kiệm điện.

Đặt bàn làm việc hướng cửa sổ và quay lưng với giường ngủ, trang trí màu sắc bàn làm việc tươi sáng, để giúp tinh thần tỉnh táo tập trung hơn

Chọn bộ bàn ghế văn phòng nhỏ gọn, đơn giản, tiện nghi.

Bo-tri-can-phong-ngu-can-luu-y-gi-3

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ. Nếu cần tư vấn thêm hay liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Xem thêm: Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *