4 cách giúp lựa chọn nội thất cho văn phòng công ty

Sản phẩm bàn ghế văn phòng là mặt hàng quan trọng trong văn phòng công ty. Để có văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần phải biết cách lựa chọn, điều phối và sắp xếp bàn làm việc một cách thích hợp. Bài viết này chia sẻ với bạn bốn cách giúp chọn nội thất văn phòng để có một văn phòng tốt nhất.

Nội thất văn phòng nói lên điều gì

Bàn làm việc cũng phải được phân cấp khác nhau bởi vì trong một tổ chức nào cũng luôn có một hệ thống phân cấp. Đối với nhân viên, họ có thể chọn một chiếc ghế xoay văn phòng thông thường, nhưng đối với người chức vụ quản lý, họ cần sản phẩm ghế văn phòng cao cấp hơn một chút và ngược lại.

Chọn nội thất văn phòng sao cho đồng bộ

chon-ban-ghe-noi-that-van-phong-5

Nên sử dụng bàn làm việc, một loại ghế văn phòng cho toàn bộ nhân viên của bạn, tạo sự đồng bộ chuyên nghiệp hơn cho các bộ phận của công ty, việc đồng bộ không chỉ phân biệt dễ dàng từng đội mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng.

chon-ban-ghe-noi-that-van-phong-9

Tối ưu hóa không gian văn phòng công ty

Đối với các khu vực văn phòng nhỏ, hãy chọn các mô-đun hoạt động cùng với các bức tường phân chia thành từng vùng văn phòng riêng tiện lợi, tùy thuộc vào nhân viên của mỗi phòng mà bạn có thể chọn từ bốn, sáu hoặc tám người ngồi cùng một khu vực. Ghế cũng nên chọn đúng kích cỡ, không chiếm quá nhiều diện tích phòng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái của người dùng.

Chọn và phối hợp các màu tinh tế với nhau

chon-ban-ghe-noi-that-van-phong-6

Bạn chỉ nên chọn từ một đến hai màu cho toàn bộ văn phòng của mình, từ đó sắp xếp các bảng màu cho phù hợp. Việc sử dụng nhiều hơn hai màu sắc cũng không phải là một ý tưởng tồi để tạo ra sự tươi mới, tuy nhiên, nên tránh làm cho không gian trở nên quá lung linh, mất thẩm mỹ không còn giống sự lịch sự cần có của một văn phòng làm việc.

Xem thêm: Phương pháp chọn lựa đồ nội thất văn phòng

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *