Tính năng kết cấu của chiếc ghế lười hạt xốp

Bạn đã biết gì về gối lười hạt xốp ?

Hiện nay, các sản phẩm ghế lười được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Bất cứ nơi nào bạn đi đến, cho dù là tại gia đình bạn, nhà hàng, quán bar hay bệnh viện, khách sạn, nhà trọ … bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc gối lười hạt xốp đẹp. Mặc dù chúng có cấu trúc không quá giống nhau nhưng chúng thực sự có cùng chất liệu, đặc biệt là lớp vỏ bên ngoài (còn được gọi là vỏ gối lười). Hầu hết các loại gối lười được làm bằng vải.

Xem thêm: Thông tin gối lười bạn cần biết

Cấu trúc chính của ghế lườigoi-luoi-loai-900k-05

Gối lười hạt xốp thường bao gồm hai phần: lớp lót ghế và phần ghế ngồi. Đệm ghế được làm bằng vải, bao gồm các hình dạng khác nhau để tạo ra các sản phẩm khác nhau như hình tròn, vuông, oval, oval, hình quả lê … Có nhiều ghế lười với màu sắc khác nhau, vật liệu khác nhau và các kiểu dáng khác nhau cho phép người dùng dễ dàng thay đổi nếu họ muốn chọn kiểu mà họ yêu thích. Ruột bên trong gối lười là những hạt xốp polystyrene mỏng có độ đàn hồi cao và khó cháy.

Vật liệu hạt xốp bên trong ruột gối lười có thể giặt được

ghe-luoi-goi-luoi-co-tay-05

Ghế xốp lười được phát minh bởi các nhà thiết kế nội thất Ý với sản phẩm hình quả lê đầu tiên bằng chất liệu da. Khi công ty phát triển, các vật liệu được sử dụng để sản xuất ghế xốp cũng được cải tiến, thêm vào đó là việc sử dụng bông, da lộn, PVC, giả da, vinyl hoặc nhiều loại vật liệu khác.

Trong số này, vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất là PVC, không chỉ vì chúng dễ làm sạch mà còn vì chúng tương đối dễ tiếp cận với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Kiểu dáng vô cùng hợp thời trang và có thể được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Ưu điểm của hạt xốp

goi-luoi-tron-113

Hầu hết các vật liệu được sử dụng để làm vỏ bọc hạt xốp được thiết kế để thoát khí dễ dàng, đảm bảo rằng người dùng không bị đổ mồ hôi và khó chịu nếu nằm trên gối lười trong một thời gian dài.

Ngoài ra, ghế lười hạt xốp cũng đặc biệt chống lại các vết bẩn và ít bụi hơn, bởi vì nó được đặt chủ yếu tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà và thường xuyên tiếp xúc với môi trường.

Xem thêm: Hạt xốp và các công dụng của nó

Về cơ bản, lớp vỏ bên ngoài chiếc ghế lười có thể tháo rời được. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại gối không thể tháo rời mà người dùng chỉ có thể làm sạch bằng cách hút bụi.

Chúng tôi chuyên nhận may gia công ghế lười sỉ và lẻ. Vui lòng gọi/zalo 0918030518 để được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *