Những lỗi thường gặp khi trang trí phòng ngủ phần 1

Phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi của bạn cho nên cần tránh những yếu tố làm kích thích các giác quan gây trằn trọc khó ngủ. Do đó, chúng ta nên biết và hiểu một số phương pháp chỉ dẫn trang trí phòng ngủ giúp cho không gian căn phòng thật dễ chịu và từ đó dễ dàng có được giấc ngủ sâu.

Giường là nơi chúng ta sẽ trực tiếp nằm ngủ suốt cả một đêm dài nên màu sắc của bộ chăn ga gối nệm có ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của bạn. Một bộ chăn ga với họa tiết hoa văn độc đáo màu sắc nổi bật chắc hẳn ai cũng sẽ đều thấy yêu thích, thế nhưng nó lại không phù hợp với nơi ngủ nghỉ, nó sẽ khiến bạn bị phân tâm khó đi vào giấc ngủ hơn, nên chọn những bộ ga màu nhạt đơn sắc như màu trắng, màu kem, hay paste nhẹ nhàng nó sẽ giúp bạn có cảm giác thư giãn thư thái và dễ có được giấc ngủ ngon.

nhung-loi-thuong-gap-khi-trang-tri-phong-ngu-3

Ảnh minh họa

Đừng quá cầu kỳ trong việc chọn kiểu dáng giường ngủ tủ quần áo, đừng yêu cầu nó phải có thiết kế độc đáo, hay phần đầu giường phải được chạm trỗ cực kỳ tinh xảo tỉ mỉ nó sẽ làm bạn tốn kém một khoản không nhỏ có khi đến vài trăm triệu, đồng thời nó sẽ gây khó khăn trong việc chọn lựa bộ chăn ga có phong cách phù hợp với một chiếc giường đặc biệt như vậy. Một chiếc giường có chất lượng tốt, kiểu thiết kế đơn giản giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền và còn có thể linh hoạt trong cách trang trí giường ngủ và phòng ngủ.

Phong cách căn phòng ngủ chính là nơi cho biết chính xác về tính cách của bạn. Hãy bày trí căn phòng ngủ với những bức tranh ảnh mà bạn yêu thích, nó không nhất thiết phải tốn tiền mua bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những khung ảnh treo tường riêng độc đáo của chính mình.

nhung-mau-phong-ngu-san-go-thiet-ke-hien-dai-m4

Ảnh minh họa

Những tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động sẽ gây tác động đến hệ thần kinh làm bạn khó ngủ, vì thế hãy để chúng càng xa giường ngủ càng tốt, nếu quên tắt âm thanh có thể nữa đêm bạn sẽ phải giật mình tỉnh giấc vì tiếng chuông báo của điện thoại, bề mặt các thiết bị này cũng chứa vô số vi khuẩn vì thế nó sẽ bám vào chăn ga của bạn, rồi bám lên cả người lên mặt bạn.

Còn nữa

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)