Những điều đáng lo ngại từ các loại bàn ghế giá rẻ

Nếu bạn đã quyết định mở rộng hoặc thử sức với lĩnh vực kinh doanh quán cafe, trà sữa thì ngay từ đầu đừng vì ngại chi phí đầu tư nhiều mà chọn loại bàn ghế kém chất lượng giá rẻ, vì nó chỉ có ưu điểm về giá mà bên cạnh đó lại mang theo nhiều nhược điểm không tưởng.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh với số vốn không nhiều thì có thể cân nhắc việc chọn mua lại bàn ghế thanh lý từ các quán khác đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này đấy, bạn sẽ có được những sản phẩm bàn ghế chất lượng tốt với mức giá thấp hơn rất nhiều so với khi mua mới. Thế nhưng, việc tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm chất lượng giá tốt không hề đơn giản, hãy cùng nhau tìm hiểu những gì cần lưu ý khi chọn mua bàn ghế quán cafe trà sữa giá rẻ nhé.

Xem thêm: Mẫu bàn ghế cho quán trà sữa được yêu thích nhất

Thực tế thì gặp được sản phẩm “giá hời” không phải dễ, đôi khi mua các sản phẩm cũ giá quá rẻ có thể chất lượng nó không được đảm bảo hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định để tránh tiền mất tật mang.

Đối với các sản phẩm bàn ghế cũ giá rẻ việc đầu tiên cần là quan sát mức độ thẩm mỹ của nó, vì sản phẩm cũ giá sẽ không cao và có thể đã trải qua thời gian dài sử dụng thậm chí bị sửa chữa qua thì chúng sẽ rất nhanh bị hư hỏng, nếu xét về việc kinh doanh dài lâu thì sẽ không có lợi cho bạn.

Thường thì bàn ghế thanh lý lại bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã kiểu dáng, cũng như chất liệu của bàn ghế. Nếu quá cũ kỹ thì bạn phải tốn thời gian vệ sinh cẩn thận để tránh vi khuẩn mầm bệnh, hoặc tốn chi phí cho việc tân trang lại chúng.

Bên cạnh đó nếu bạn đã có định hình riêng về phong cách và hình ảnh của quán thì việc sử dụng các sản phẩm bàn ghế cũ sẵn có khi mua thanh lý sẽ bị giới hạn trong việc kết hợp với phong cách quán theo cách mà bạn mong muốn, thậm chí là không thể kết hợp được.

Khi bạn không phải là người chuyên trang trí nội thất hoặc không nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn từ người có kinh nghiệm thì việc bố trí nội thất này sẽ làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn đấy, chưa kể đến việc chúng có đạt được hiệu quả như bạn mong muốn hay không.

Các sản phẩm ghế gỗ bàn ăn khi mua cũ luôn tồn tại một điều đáng lo ngại nữa là thời gian bảo hành bảo trì còn lại ngắn hoặc đã qua lâu rồi. Nếu bạn mua các sản phẩm bàn ghế cho quán cafe trà sữa mới 100% thì sẽ nhận được chế độ bảo hành bảo trì và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng từ chính công ty cung cấp mà bàn ghế cũ thì sẽ không được chế độ này. Nếu bạn không biết cách chọn thì sẽ mua nhầm loại kém chất lượng và không thể dùng được bao lâu.

Nếu phần đông khách hàng của bạn là những người trẻ năng động thích hẹn hò cafe, trà sữa check in mà quán bạn lại chẳng có gì nổi bật ấn tượng đẹp mắt để họ có thể chụp ảnh thì bạn sẽ đánh mất rất nhiều khách hàng đấy. Vì thế đừng ngại đầu tư cho quán của mình những bộ bàn ghế chất lượng cao, lại đẹp mắt nhé.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm bàn và ghế cafe đang được ưa chuộng bên dưới nhé. Chúc các bạn kinh doanh thành công !

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *