Màu sắc bộ chăn ga cho ngày cưới

Khi cần chọn mua bộ chăn ga gối nệm cho mình và gia đình chắc hẳn mọi người sẽ có những tiêu chí riêng của mình để có thể tìm được bộ chăn ga phù hợp nhất, mà các tiêu chí hàng đầu được nhiều người quan tâm đó là chất liệu, màu sắc, kích thước và giá bán.

mau-sac-chan-ga-phong-cuoi-1

Nếu bạn đang tìm mua bộ chăn ga cho căn phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới thì ngoài tiêu chí đẹp tốt còn cần phải phù hợp với vận mệnh của hai vợ chồng đồng thời màu sắc phải hài hòa với thiết kế chung của căn phòng ngủ. Sau đây là một vài gợi ý giúp lựa chọn màu sắc chăn ga phòng cưới phù hợp.

Xem thêm: Chăn ga gối nệm nếp gấp thời gian

mau-sac-chan-ga-phong-cuoi-2

Trang trí giường ngủ ngày cưới

Căn phòng ngủ thông thường sẽ được trang trí theo màu sắc yêu thích của chủ nhân căn phòng đó. Khi bày trí các vật dụng nội thất trong phòng cũng cần có màu sắc phù hợp hài hòa với màu sắc tổng thể.

Những màu sắc như vàng nhạt, vàng hơi đậm, kem thường được sử dụng nhiều vì nó dễ dàng kết hợp được với những phong cách thiết kế khác nhau và tương thích tốt với các màu sắc khác giúp tăng cường độ sáng cho căn phòng.

Những bộ chăn ga có màu sắc lòe loẹt có thể ban đầu sẽ mang đến cảm giác mới lạ cuốn hút cho đôi vợ chồng nhưng sẽ nhanh lỗi thời mau chán thậm chí gây mỏi mắt. Vì thế, một bộ chăn ga dùng cho phòng cưới không nên nhiều hơn 3 màu.

mau-sac-chan-ga-phong-cuoi-3

Khi cưới nhau các cặp vợ chồng cũng rất quan tâm đến phong thủy cho căn phòng ngủ, do đó chỉ đảm bảo màu sắc hài hòa cho căn phòng không vẫn chưa đủ, màu sắc được chọn nên phù hợp với mệnh của cả hai vợ chồng thì mới mang đến may mắn hạnh phúc cho gia đình.

Cụ thể người mệnh thổ hợp màu vàng, đỏ, hồng; người mệnh thủy hợp màu trắng, người mệnh kim hợp màu trắng và màu vàng, người mệnh mộc sẽ hợp màu xanh; người mệnh hỏa hợp với màu hồng, đỏ, xanh. Ngoài ra còn có một số yếu tố khác cần được cân nhắc lựa chọn cẩn thận như là kích thước, chất liệu để mang đến sự thoải mái dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Phương pháp chọn bộ chăn ga gối cho căn phòng cưới

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)