Lưu ý khi chọn bàn ghế cho quán cafe

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng có nhiều quán cafe được mở ra, với mức độ cạnh tranh ngày càng cao đòi hỏi người chủ kinh doanh phải có sự sáng tạo giúp thu hút được nhiều khách hàng, ngoài việc thức uống , đồ ăn ngon hợp vệ sinh thì chuyện trang trí quán cafe của bạn sao cho thật độc đáo gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, làm cho khách muốn thường xuyên ghé thăm quán là điều hết sức quan trọng.

Phong cách quán cafe có nhiều thể loại rất phong phú đa dạng từ cổ điển, mộc mạc, dân dã đến hiện đại, sang trọng, hoặc phá cách độc lạ kết hợp,…. Tùy vào xu hướng và sự yêu thích riêng của chủ quán, bạn sẽ chọn cho mình một phong cách riêng.

Và những món đồ vật không thể thiếu cho quán cafe của bạn đó chính là những bộ bàn ghế, đây chính là thành phần quan trọng làm nên phong cách riêng cho quán cafe của bạn, thế nhưng việc lựa chọn chúng sao cho phù hợp với từng không gian thật không dễ dàng.

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi chọn mua bàn ghế quán cafe

Bạn cần dựa vào màu sắc chủ đạo, và cách thiết kế xây dựng của quán như thế nào, nếu diện tích quán rộng có thể dùng các loại bàn ghế có kiểu dáng phức tạp, nếu có cả khu vực sân vườn thì bố trí thêm các loại bàn ghế cafe nhỏ xinh.

luu-y-khi-chon-ban-ghe-cho-quan-cafe
Khi chọn mua bàn ghế cafe rẻ đẹp cần chú ý đến kích cỡ, khả năng linh động có thể sắp xếp lại chung riêng một cách nhanh chóng dễ dàng để phục vụ cho khách đi nhóm hay đi riêng lẻ một cách hợp lý nhất.

Nếu bạn có ý tưởng riêng về kiểu dáng màu sắc đặc biệt cho bàn ghế của quán mình, thì hãy liên hệ với các cơ sở sản xuất bàn ghế để đặt làm sản phẩm theo mẫu thiết kế riêng của bạn. Điều này cũng khá thú vị và sẽ không sợ bị “đụng hàng”, gây được ấn tượng riêng khác biệt của quán cho khách hàng.

luu-y-khi-chon-ban-ghe-cho-quan-cafe-1

Bàn ghế cafe màu tím ấn tượng

Xem thêm: Chọn màu sắc bàn ghế cafe trẻ trung

Nếu bạn xác định công việc kinh doanh này là lâu dài thì từ đầu nên tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của chuyên gia để chọn được những bộ bàn ghế tốt nhất có độ bền cao, không dễ bị hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài như ẩm móc, mối mọt, côn trùng…..

Trường hợp chọn loại ghế có lớp vỏ bọc bên ngoài, thì cần chú trọng đến chất liệu, sự mềm mại, và thoải mái khi ngồi, đặc biệt khó bị bám bẩn và dễ dàng lau chùi vệ sinh một cách nhanh chóng vì số lượt khách ra vào quán thường xuyên.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)