Lối trang trí phòng khách hiện đại mang phong cách cổ điển

Khi bạn được bước vào một không gian nội thất phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển chắc hẳn điều đầu tiên bạn nhận thấy là cảm giác sang trọng, quý phái, lôi cuốn của căn phòng thế nhưng một không gian phòng khách trang trí theo kiểu hiện đại lại mang đến cho bạn một nét đẹp tinh tế và sự tiện nghi khi sử dụng.

Vậy tại sao chúng ta không kết hợp hài hòa giữa cả 2 phong cách trên để tạo nên một không gian phòng khách đầy ấn tượng, mới lạ và đầy cuốn hút.

Sử dụng những hoa văn trang trí nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển trên những vật dụng và đồ dùng nội thất hiện đại là cách kết hợp tốt nhất đảm bảo căn phòng khách vừa mang nét cổ điển quyến rũ mà vẫn đảm bảo được tính chất tiện nghi cho gia đình. Những hình họa tiết trang trí đơn giản, một vài nét chấm phá độc đáo giúp cho căn phòng không còn nhàm chán, đơn điệu.

trang-tri-phong-khac-hien-dai-mang-phong-cach-co-dien-01

Những kiểu thiết kế giao thoa này luôn mang đến cảm giác mới lạ và bình yên cho gia chủ.

trang-tri-phong-khac-hien-dai-mang-phong-cach-co-dien-04

Căn phòng khách vẫn lưu giữ lại nét đặc trưng cổ điển với hình ảnh chiếc lò sưởi, nhưng bên cạnh đó là sự kết hợp sắp xếp hài hòa của bộ ghế salon sang trọng màu trắng cùng tông màu với sơn tường tạo thêm cảm giác hiện đại, trẻ trung.trang-tri-phong-khac-hien-dai-mang-phong-cach-co-dien-02

Căn phòng khách đẹp hiện đại

Nhìn vào không gian phòng khách này điều đầu tiên chúng ta nhận thấy đó là nét cổ điển từ những thập niên trước với lối tranh treo chữ hán và tông màu đỏ đen mang đậm phong cách trung hoa. Nổi bật với nét quý phái duyên dáng xưa nhưng đâu đó ẩn chứa sự giản dị nhưng sang trọng từ cách trang trí nội thất hiện đại cho căn phòng này….

Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng khách mới

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)