Hướng dẫn chọn bộ chăn ga hoàn hảo cho khách sạn

Khách sạn như là ngôi nhà thứ 2 của khách hàng khi họ đến viếng thăm nghỉ dưỡng, vậy chọn bộ chăn ga như thế nào, chất lượng ra sao luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người chủ khách sạn. Bởi vì chăn ga gối là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng góp phần mang đến sự cảm nhận đánh giá chung của khách hàng đối với khách sạn của bạn.

Hơn nữa bộ chăn ga gối nệm có khả năng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, vì thế chọn được sản phẩm bộ chăn ga gối đệm phù hợp tuy đóng vai trò nhỏ nhưng nó sẽ góp phần làm nên thành công tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Hãy cùng nhau tham khảo những hướng dẫn sau, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.

Theo quy định, mọi khách sạn đều sẽ thay mới toàn bộ chăn ga gối sau khi khách trả phòng tức là qua một lần sử dụng, và chuẩn bị đổi mới hoàn toàn bằng một bộ chăn ga gối khác, để sẵn sàng phục vụ cho lượt khách hàng tiếp theo.

Vậy nên dự trù bao nhiêu bộ chăn ga cho mỗi phòng trong khách sạn. Ở các khách sạn cao cấp thì họ sẽ thay bộ chăn ga gối mỗi ngày, nếu khách không có yêu cầu không phải thay mỗi ngày, thời gian họ thay chúng thường là lúc khách ra ngoài để tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Những bộ chăn ga gối đã được sử dụng qua sẽ được gom lại lại và được giặt giũ vệ sinh sạch sẽ sau đó cất giữ trong phòng chuyên biệt để đảm bảo sạch sẽ và hạn tiếp xúc trước khi được sử dụng lại.

Ngoài ra, là khách hàng bạn có thể yêu cầu thay đổi chăn ga gối bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do gì, nhân viên phục vụ khách sạn sẽ đáp ứng ngay yêu cầu này. Thông thường tại mỗi phòng không để sẵn bộ chăn ga gối dự phòng mà chỉ có một bộ được trải sẵn để sử dụng. Việc thay đổi sẽ do nhân viên khách sạn thực hiện chứ không phải khách hàng tự làm.

Như đã nói phía trên chất lượng của bộ chăn ga gối sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng của khách sạn. Bởi ngoài thời gian ra bên ngoài tham quan thì hầu như khi có mặt trong phòng khách sạn khách hàng đều nằm nghỉ trên chính chính giường của mình, nên bộ chăn ga sạch sẽ luôn là điều quan trọng không thể bỏ qua.

Chăn ga gối nệm hàn quốc chất lượng luôn đảm bảo sạch sẽ đảm bảo giấc ngủ ngon cho khách hàng là yếu tố mang đến sự hài lòng của khách hàng, bạn cũng cần chú ý khi chọn mua kiểu dáng màu sắc cho bộ chăn ga gối khách sạn nhé, đây cũng là yếu tố khá quan trọng khi chọn mua chăn ga cho khách sạn, nó ảnh hưởng đến phong cách riêng của khách sạn, và tất nhiên bộ chăn ga phải có màu sắc hài hòa với màu sắc tổng thể của căn phòng trong khách sạn.

Màu sắc trang nhã nên được chọn lựa vì điều này luôn nhận được sự hài lòng từ hầu hết mọi đối tượng khách hàng, phần đông khách sạn chọn màu trắng hoặc vàng vì màu sắc này làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Xem thêm: Vì sao bộ chăn ga khách sạn thường có màu trắng?

Về hoa văn của bộ chăn ga, ở các khách sạn bình dân thường chọn màu đơn sắc không kèm theo bất cứ hoa văn họa tiết nào, nhưng tại khách sạn cao cấp họ quan tâm đến vấn đề này vì những hoa văn họa tiết trên bộ chăn ga góp phần làm cho không gian trở nên sinh động và đẳng cấp hơn. Ưu tiên chọn lựa các họa tiết đơn giản, không quá nhiều màu hay các họa tiết gây rối mắt ngược lại sẽ làm khách hàng khó chịu.

Về chất liệu, bộ chăn ga thì hầu hết mọi khách sạn đều ưu tiên chọn vải cotton vì nó có độ thông thoáng độ bền cao và giá thành phù hợp hơn so với những chất liệu khác, hơn thế chăn ga gối cotton thấm hút mồ hôi tốt lại đảm bảo an toàn cho da.

Và chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách chọn bộ chăn ga cho khách sạn, chúng các bạn thành công!

Xem thêm: Các mẫu chăn ga gối nệm đẹp giá rẻ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *