Ghế bar mang đến sự sang trọng cho không gian

Một quán bar sang trọng với âm nhạc sống động sẽ thành công thu hút nhiều khách hàng, trong đó bàn ghế ngồi quầy bar cũng là một trong những yếu tố mang lại thành công cho quán bar. Vì vậy, nó là cần thiết để lựa chọn kỹ lưỡng, đẹp mắt chất lượng và thật tiện dụng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ghế quầy bar sẽ góp phần vào hiệu ứng trang trí cho không gian của nhà hàng. Những gì bạn cần phải lo lắng bây giờ là làm thế nào để chọn những chiếc ghế quầy bar phù hợp để tạo ra một bầu không khí ấm cúng lôi cuốn mà không kém phần sang trọng, để thu hút được số lượng khách hàng lớn nhất.

quay-bar-gia-dinh-dep-1

Bằng cách chọn ghế quầy bar, bạn phải chú ý đến các điểm sau để có được sự hài hòa tối đa trong quán bar của bạn.

Chiều cao ghế bar

Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng mà chiều cao của ghế có thể thay đổi. Tốt nhất là chọn loại có thể điều chỉnh độ cao theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để tránh ghế quá cao hoặc quá thấp so với khách. Thường thì có thể điều chỉnh độ cao dao động thêm từ 20 đến 40 cm so với chiều cao bình thường của ghế bar.

ghe-quay-bar-28

Đối với ghế bar có thể điều chỉnh chiều cao, nó sẽ phù hợp hơn cho nhiều khách hàng hơn loại ghế bar không điều chỉnh được. Đối với ghế có chiều cao cố định, bạn cần phải chú ý đến không gian để chọn chiều cao thích hợp.

Kích thước của ghế bar

ghe-quay-bar-27

Ghế quán bar thường có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống hoặc di chuyển đến vị trí khác, hoặc cất đi nếu bạn không còn muốn sử dụng ghế, ghế được thiết kế sử dụng cho một người. Ghế bar có nhiều màu sắc, kiểu dáng thiết kế, chất liệu phong phú đa dạng.

Phong cách ghế quầy bar

Thiết kế của quầy bar rất đa dạng, vì thế khi trang trí quán bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng bạn đang nhắm mục tiêu, tùy theo không gian của bạn để chọn phong cách ghế bar thích hợp nhất.

gia-ban-ghe-ngoi-quay-bar-18

Chọn đúng loại ghế quầy bar làm cho không gian quầy bar của bạn tạo ra một điểm nhấn ấn tượng thu hút nhiều khách hàng hơn. Khi chọn loại ghế quầy bar cho bàn pha chế, hãy nhớ chọn kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thưởng thức đồ uống trong quán bar của bạn.

Quán bar không xa lạ gì với cuộc sống hiện đại ngày nay. Chọn sản phẩm ghế bar phù hợp với không gian là một cách để gây ấn tượng, thu hút khách hàng đến vui chơi tại quán bar của bạn.

Bài viết liên quan:

>> Tuyệt chiêu trang trí nội thất quầy bar đẹp thu hút

>> Những quán bar đẹp độc đáo tại hồ chí minh

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)