Chọn bàn ghế cho không gian ngoài trời

Bạn yêu thiên nhiên và thích những không gian mở thoáng đãng, một bộ bàn ghế được đặt bên ngoài căn nhà có thể là dưới một góc cây to hay tại một góc sân vườn là điều thật sự lý tưởng cho gia đình bạn làm nơi thư giãn nghỉ ngơi và hòa mình vào thiên nhiên. Để mang đến hiệu quả tinh thần cao nhất bạn cần quan tâm đến chất liệu của bộ bàn ghế đặt ngoài trời này.

Trên thị trường sản phẩm bàn ghế vô cùng đa dạng từ mẫu mã màu sắc đến chất liệu như gỗ, sắt, inox, tre nứa,  nhựa, da, vải, xi măng, đá,…. chọn ghế gỗ bàn ăn ngoài trời không giống như chọn bàn ghế bày trí nội thất trong nhà vì nó sẽ không được bảo vệ che chắn gì cả và chịu tác động trực tiếp từ các yêu tố môi trường xung quanh như nhiệt độ, độ ẩm, gió bụi,….

Do đó chất liệu bàn ghế ngoài trời trước hết phải được chọn lựa cẩn thận đáp ứng được sự bền bỉ khi sử dụng ngoài trời nhưng cũng đảm bảo sự dễ chịu cho người sử dụng.

Xem thêm: Chọn bàn ghế cho không gian ngoài trời

chon-ban-ghe-cho-khong-gian-ngoai-troi

chon-ban-ghe-cho-khong-gian-ngoai-troi-2

Bàn ghế cafe ngoài trời bằng sắt có kiểu dáng đa dạng

Trong các chất liệu đó, thì sắt là chất liệu làm bàn ghế ngoài trời được sử dụng phổ biến vì độ bền cao và giá thành bình dân, nó sẽ được phủ sơn bên ngoài để chống oxy hóa. Bàn ghế làm bằng sắt vô cùng phong phú về kiểu dáng vì nó dễ tạo hình uốn nắn gia công mẫu mã đẹp độc đáo.

chon-ban-ghe-cho-khong-gian-ngoai-troi-1

Bàn ghế ngoài trời bằng gỗ sang trọng

Bên cạnh đó, gỗ được nhiều người yêu thích vì sự tự nhiên và sang trọng của nó, tuy nhiên chi phí cho một bộ bàn ghế ngoài trời tốt làm bằng gỗ có giá thành khá cao.

Để tăng sự thoải mái ghế ngồi thường được may kèm theo nệm đệm lưng giúp mọi người có cảm giác dễ chịu hơn.

Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi chọn mua ghế cafe ngoài trời

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)