Biến căn hộ của bạn trở nên xinh đẹp tràn đầy sức sống

Bạn muốn “hô biến” căn nhà tẻ nhạt, cũ kỹ của mình trở nên xinh đẹp, sang trọng và tràn đầy sức sống, chỉ cần tốn chút ít công sức đầu tư để trang trí thiết kế sắp xếp lại đồ đạt vật dụng nội thất trong nhà thì phép màu có thể sẽ thực sự xảy ra với ngôi nhà bạn …

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-01

Ảnh minh họa

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-02

Nếu không gian phòng khách nhà bạn được bao quanh phần lớn bằng kính có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh xinh đẹp bên ngoài, đặc biệt là những căn hộ chung cư cao tầng thì tại sao bạn lại bỏ qua ưu điểm vô cùng độc đáo này. Một bộ bàn ghế salon được kê gần sát cửa kính phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trông có vẻ rộng rãi thoáng đãng hơn mà còn giúp mọi người dễ dàng nhìn ngắm phong cảnh xung quanh.

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-03

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-04

Nếu ngôi nhà bạn không quá rộng để có 2 căn phòng giải trí, thì một căn phòng giải trí chung thật sinh động lôi cuốn với cách bày trí thật mới lạ và hiện đại với 2 màn hình TV vừa giúp người lớn có thể xem chương trình yêu thích của mình, và vừa có riêng những bộ phim hoạt hình dành cho các bạn nhỏ và những chỗ ngồi cùng nhau thật thoải mái.

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-05

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-06

Căn phòng ngủ đơn điệu chán ngắt nên được thay thế bằng một phong cách mới sang trọng với bộ chăn ga gối đệm mới, ấm áp với tông màu trắng, nâu, vàng kem.

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-07

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-08

Căn phòng bếp chật chội nhỏ bé cần được lắp đặt thay thế bằng tủ đựng bằng gỗ có nhiều ngăn làm gia tăng diện tích sử dụng giúp không gian nhà bếp rộng rãi hơn.

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-09

bien-can-ho-tro-nen-xinh-dep-tran-day-suc-song-0110

Bạn cũng đừng quên làm đẹp cho căn phòng tắm nhé, để làm cho phòng tắm trông sinh động đẹp mắt hơn thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường và những chậu cây cảnh nhỏ xinh xắn đấy.

Xem thêm: Chọn gạch trang trí căn phòng tắm

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)