Bí quyết sắp xếp bàn ghế làm việc khoa học chuẩn nhất

Bàn ghế văn phòng làm việc được sắp xếp hợp lý đẹp mắt, không chỉ giúp căn phòng trở nên ngăn nắp gọn gàng, mà còn tạo được ấn tượng tốt đẹp với với đồng nghiệp và khách hàng, đối tác. Giúp gia tăng năng suất làm việc và thành công.

Vì thế, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết sắp xếp bàn ghế văn phòng làm việc như thế nào cho đúng khoa học và phù hợp với phong thủy nhé hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Trang trí phòng làm việc cho giám đốc hợp phong thủy

Bi-quyet-sap-xep-ban-ghe-lam-viec-khoa-hoc-chuan-nhat2

Hướng dẫn chọn lựa bàn ghế

Việc chọn mua bàn ghế văn phòng, chiếm vai trò quan trọng ảnh và ảnh hưởng trực tiếp đến việc sắp xếp bàn ghế trong công ty nơi làm việc. Do đó, chúng ta nên chọn lựa những loại bàn ghế có thể để sắp xếp gọn, dễ di chuyển, có thể điều chỉnh được độ cao, và phải đảm bảo độ vững chắc, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi làm việc trong khoảng thời gian dài.

Chọn nơi đặt bàn làm việc

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đến khả năng quan sát, tư duy sáng tạo của người nhân viên văn phòng. Vì thế, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc.

Bàn làm việc nên được đặt tựa lưng vào tường và hướng ra cửa.

Theo phong thủy, bàn giá làm việc nên đặt đối diện với cửa sẽ giúp bạn bạn có cảm giác an toàn và tầm nhìn bao quát.

Trường hợp, bạn không thể đặt được bàn làm việc hướng ra cửa. Thì nên bố trí một chiếc gương để có thể nhìn về phía sau lưng, khi đó tạo cho mình một tầm nhìn bao quát nhất về tất cả khu vực xung quanh bạn sẽ có được cảm giác tự tin làm việc thoải mái nhất.

Bi-quyet-sap-xep-ban-ghe-lam-viec-khoa-hoc-chuan-nhat3

Những yếu tố khác

Sử dụng các biểu tượng phong thủy để mang lại may mắn hút tài lộc, với những bạn đang làm công việc kinh doanh điều này sẽ giúp mọi việc được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Cho nên, việc đặt biểu tượng phong thủy trên bàn làm việc hoặc tại khu vực làm việc mang lại nhiều thuận lợi và may mắn

Bi-quyet-sap-xep-ban-ghe-lam-viec-khoa-hoc-chuan-nhat1

Lượng ánh sáng chiếu

Những khu vực thiếu ánh sáng sẽ làm ảnh hưởng đến đến năng suất làm việc, gây ảnh hưởng đến thị giác. Ánh sáng là một yếu tố đặc biệt cần được quan tâm nơi làm việc đủ ánh sáng sẽ giúp cho chúng ta giảm bớt mệt mỏi mang lại cảm giác năng động, sảng khoái nâng cao hiệu quả công việc

Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được vị trí đặt bàn làm việc của mình một cách phù hợp nhất.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc của giám đốc hiện đại sang trọng

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *