Bí quyết chọn lựa bàn ghế làm việc chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên làm việc hàng ngày tại văn phòng đã quá quen thuộc với những chiếc bàn ghế tại văn phòng của mình, nơi mà chúng ta phải dành rất nhiều thời gian để ngồi làm việc trong suốt một ngày. Vậy tại sao không tìm kiếm cho mình những chiếc bàn văn phòng phù hợp giúp làm việc tốt hơn, giúp tăng hiệu suất lao động.

Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để chọn lựa những chiếc bàn làm việc ưng ý và thật sự phù hợp với căn phòng làm việc của bạn nhé.

Các vấn đề cần lưu ý đến đó là: kích thước bàn, kiểu dáng bàn, thiết kế các ngăn lưu trữ, ngân sách và sự hài hòa với không gian căn phòng hình ảnh công ty.

Xem thêm: Những điều quan trọng cần biết khi bố trí văn phòng làm việc

Bi-quyet-chon-lua-ban-ghe-lam-viec-chat-luong-cao-11

Bàn làm việc nhân viên văn phòng

Kích thước

Chiếc bàn làm việc không nên quá nhỏ vì bạn cần để được bộ máy vi tính, khay rổ đựng hồ sơ, các vật dụng văn phòng thiết yếu được sử dụng nhiều lần trong ngày. Vì vậy, bạn cần một chiếc bàn có bề mặt đủ lớn để có thể làm việc thuận lợi thao tác dễ dàng, nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng.

Bi-quyet-chon-lua-ban-ghe-lam-viec-chat-luong-cao-12

Một chiếc bàn làm việc quá to sẽ là dư thừa, gây lãng phí và tạo cảm giác to lớn nhiều so với các món đồ nội thất khác trong phòng. Những mẫu bàn làm việc thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần nhiều không gian lưu trữ mà văn phòng bị hạn chế về diện tích.

Do đó, khi mua bàn làm việc điều quan trọng nhất là cần phải đo đạt diện tích khu vực bạn sẽ bố trí chiếc bàn làm việc của mình. Nhiều người mắc sai lầm quên đo đạc trước dẫn đến chiếc bàn làm việc quá lớn, thậm chí không thể mang vào vừa cửa của căn phòng. Do đó, việc đo đạc là bắt buộc và cần chính xác.

Màu sắc, kiểu dáng

Về kiểu dáng, màu sắc của chiếc bàn làm việc, bạn hãy chọn mẫu bàn phù hợp với phong cách và màu sắc tổng thể của văn phòng, nếu chọn chiếc bàn làm việc kiểu dáng độc lạ, màu sắc khác biệt lớn làm cho nó trở nên không hài hòa với nội thất văn phòng hiện có, rất có thể bạn sẽ phải đổi mới lại những món đồ khác trong văn phòng để tìm kiếm sự hài hòa giữa bàn ghế văn phòng và không gian phòng làm việc.

Những bộ bàn ghế văn phòng cũng mang đến ấn tượng và sự chuyên nghiệp riêng cho công ty của bạn.

Ngăn kéo lưu trữ

Một chiếc bàn làm việc không có ngăn kéo lưu trữ, hoặc có ít ngăn kéo sẽ mang vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhiều người, vì trong quá trình làm việc bạn cần có các không gian để lưu trữ tài liệu, khi số lượng tài liệu ngày càng tăng lên.

Bi-quyet-chon-lua-ban-ghe-lam-viec-chat-luong-cao-13

Cho nên ngăn kéo của bàn làm việc cần phải nhiều, đủ rộng để bạn có thể cất chứa những tài liệu, hoặc những món đồ vật thường xuyên sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng lấy được chúng ngay trong tầm tay, sẽ giúp hạn chế diện tích mặt bàn, và làm việc hiệu suất hơn. Mặc dù vậy, một chiếc bàn có quá nhiều ngăn kéo sẽ làm mất thẩm mỹ và trong có vẻ cồng kềnh, nên bạn hãy cân nhắc sự cần thiết của mình với số lượng đồ cần lưu trữ để lựa chọn bàn văn phòng với số lượng ngăn kéo phù hợp nhé.

Các tiện ích khác

Ngoài ngăn kéo lưu trữ, chúng ta có thể xem xét nhu cầu sử dụng khác. Ví dụ như, bạn có cần thiết lựa chọn một chiếc bàn văn phòng có kèm khay trượt chứa bàn phím bên dưới mặt bàn hay không? hoặc một chiếc bàn được tích hợp để chứa nhiều dây điện hay không?,…

Bàn làm việc của cấp quản lý

Trường hợp, nếu bạn là người giữ chức vụ quản lý điều hành, giám đốc của công ty thì hãy chọn chiếc bàn làm việc cao cấp sang trọng xứng tầm với vị trí của mình. Bởi vì, mọi người sẽ đánh giá vị trí của bạn qua những đồ dùng văn phòng và cách trang trí của căn phòng riêng, để có cái nhận định chung về loại hình kinh doanh và tình trạng doanh nghiệp của bạn.

Bi-quyet-chon-lua-ban-ghe-lam-viec-chat-luong-cao-14

Nếu bạn đang cần sự tư vấn để chọn lựa bàn ghế cho văn phòng công ty của mình. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với dodungnoithat.vn qua hotline 0918030518 ngay nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm: Bố trí bàn làm việc cho căn phòng ngủ cần lưu ý gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *