Bàn học cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Thời gian ngồi trên bàn học chiếm hầu như tất cả thời gian mà trẻ dành ra để học tập trong một ngày. Cho nên bộ bàn ghế ngồi học của trẻ tại trường cũng như tại gia đình vô cùng quan trọng, bàn ghế phải thực sự phù hợp mang lại sự thoải mái, nếu bàn ghế không phù hợp gây bất tiện cho trẻ, làm chúng khó chịu mệt mỏi rất nhiều.

Chọn bàn học cho trẻ em cần chú ý những gì

Khi chọn mua một sản phẩm cho trẻ chúng ta thường phải tìm hiểu cẩn thận, chọn bàn ghế ngồi cho trẻ học tập cũng vậy, chúng ta cần chú ý đến vấn đề chiều cao của trẻ. Khi ngồi học tập lâu trên bộ bàn ghế có chiều cao không phù hợp sẽ gây khó khăn cho trẻ và dễ làm trẻ mắc phải các chứng bệnh thường gặp như gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống….

Ban-hoc-cho-tre-em-gia-bao-nhieu-tien

Khoảng cách từ mắt đến sách vở khoảng 30cm, các bộ phận khác tham gia vào quá trình ngồi học cũng phải đúng tư thế quy định. Cột sống thẳng không ưỡn không cúi xuống hay vặn vẹo mà phải giữ tư thế vuông góc với mặt ghế, vai cổ để thẳng tự nhiên, hai chân thả lỏng thoải mái không co duỗi. Đồng thời, ánh sáng nơi học tập phải đủ sáng chiếu từ trái sang phải với người thuận tay phải.

Ban-hoc-cho-tre-em-gia-bao-nhieu-tien-1

Với các trường học khi cần mua bàn cho học sinh sinh viên sẽ lựa chọn vào chiều cao tiêu chuẩn theo độ tuổi để chọn bộ bàn ghế phù hợp. Tại gia đình, trẻ sẽ dần lớn lên nên vì vậy các bạn có thể chọn các mẫu bàn ghế điều chỉnh được chiều cao dễ dàng nhé.

Giá bán bộ bàn ghế học sinh

Tùy vào kích thước và chất liệu gia công sản phẩm, bộ bàn ghế học sinh cá nhân loại tốt có giá bán chỉ khoảng 1 – 2 triệu đồng

Chúc các bạn học sinh và phụ huynh chọn được bộ bàn ghế học tập phù hợp nhất góp phần tăng cao thành tích học tập và luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *