Bạn đã biết cách chọn bàn làm việc cho văn phòng công ty chưa?

Bàn ghế là vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi người chúng ta, bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu chứng tỏ sự tiện ích của nó với cuộc sống con người. Tại nơi làm việc dù ở công ty hay ở tại nhà cũng không thể thiếu được sự hiện hữu của bàn ghế văn phòng, việc lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và hiệu quả công việc của tất cả mọi người .

Là đối tượng nòng cốt mang đến sự thành công cho doanh nghiệp, việc trang bị cơ sở vật chất thiết bị phục vụ cho công việc của nhân viên cần được quan tâm đầu tư chú ý.

Xem thêm : Lựa chọn bàn ghế ngồi văn phòng cho nơi công sở

ban-da-biet-cach-chon-ban-lam-viec-cho-van-phong-cong-ty-chua-31

Bàn ghế làm việc tại văn phòng nhân viên hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng như bàn làm việc chung dài không có tủ đựng đồ, bàn làm việc có tủ đựng, bàn làm việc làm bằng gỗ công nghiệp chân sắt,…tùy vào diện tích văn phòng và tính chất công việc của từng người mà người quản lý công ty nên cân nhắc chọn bàn ghế làm việc phù hợp riêng cho từng người.

ban-da-biet-cach-chon-ban-lam-viec-cho-van-phong-cong-ty-chua-32

Với các công ty lớn có số lượng nhân viên trên 100 người để tiết kiệm chi phí có thể chọn loại bàn cho 2-4 người cùng làm việc cùng lúc mà không gây trở ngại cho những người xung quanh.

Chọn mua bàn làm việc cho giám đốc

ban-da-biet-cach-chon-ban-lam-viec-cho-van-phong-cong-ty-chua-33

Giám đốc người đứng đầu một công ty, vì thế chiếc bàn làm việc danh cho giám đốc phải thật đẳng cấp sang trọng hơn hẳn, và bàn gỗ thiên nhiên là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi quyết định chọn được loại chất liệu bàn ghế gỗ văn phòng cao cấp, thì màu sắc và kích thước bàn giám đốc thế nào thì phù hợp vì theo quan niệm phong thủy người ta cũng chú trọng đến màu sắc và các con số may mắn mang đến thành công.

Với những công ty có quy mô nhỏ và người lãnh đạo có tính cách giản dị sẽ không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn bàn làm việc giám đốc, bạn có thể dùng bàn có chất liệu cấu trúc tương tự bàn nhân viên có kích thước lớn hơn và bổ sung thêm nhiều tủ đựng tài liệu.

Chọn mua bàn họp cho công ty

ban-da-biet-cach-chon-ban-lam-viec-cho-van-phong-cong-ty-chua-34

Trong các công ty doanh nghiệp không thể thiếu những cuộc họp bàn giữa mọi người với nhau, vì thế bàn họp cũng là một sản phẩm nội thất văn phòng cần được quan tâm.

Phòng họp là một phòng riêng sẽ được sử dụng cùng lúc nhiều người, vì thế nên chọn bàn họp có kiểu dáng đơn giản và nếu không gian hạn hẹp có thể chọn loại bàn họp có thể gấp gọn khi không sử dụng. Loại bàn họp phổ biến thông thường là loại bàn mặt gỗ công nghiệp chân sắt, ở một số công ty lớn cuộc họp có sự xuất hiện của các vị lãnh đạo cấp cao thì cần thiết chọn loại bàn ghế gỗ cao cấp hơn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng thì hãy chọn đơn vị thi công uy tín để được tư vấn thêm nhé, nó sẽ rất hữu ích đấy.

Xem thêm: Mua bàn ghế cho không gian làm việc tại văn phòng

Dodungnoithat.vn chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, quán cafe nhà hàng, với xưởng gia công đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng… cùng đội ngũ công ty nhận thi công trang trí nội ngoại thất trọn gói cho mọi công trình. Vui lòng liên hệ hotline 0918030518 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn !

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *