Tiện ích của khu vườn quanh nhà

Chúng ta thường nhìn thấy những căn nhà rộng rãi được xây dựng trên một diện tích đất lớn, thông thường chủ nhà luôn dành một miếng đất riêng chung quanh nhà để xây dựng một khu sân vườn nhỏ.


Khu vườn nhỏ xung quanh nhà không chỉ giúp tôn nét đẹp thiên nhiên của ngôi nhà mà còn là nơi vô cùng lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, gặp mặt, hội họp của các thành viên trong gia đình, chắc chắn cũng là một điều đầy thú vị đối với những vị khách mời.

Một không gian hoàn toàn khác xa trong nhà với máy lạnh điều hòa nhiệt độ mà đây chính là môi trường xanh sạch tràn ngập không khí trong lành mát mẻ.

Có nhiều phong cách thiết kế trang trí khu vườn của gia đình khác nhau nhưng đa số mọi người vẫn rất chuộng chất liệu gỗ và đá vì nó gần gũi với thiên nhiên.

tien-ich-khu-vuon-trong-nha-02

Những viên đá lớn đặt trên thảm cỏ xanh non tạo thành lối đi thật chân quê, mộc mạc. Những chiếc chum đựng đầy nước, những chiếc xích đu, những bộ ghế salon bằng gỗ và tất nhiên không thể thiếu những luống hoa đầy màu sắc và những hàng cây cảnh. Tất cả tạo nên một kiến trúc sân vườn thôn quê tự nhiên nhưng đầm ấm và ấn tượng.

Nếu muốn có một buổi tiệc ngoài trời cùng mọi người trong gia đình, bạn bè thì chỉ cần bố trí bàn ăn, bếp nấu nướng ngoài trời vậy là đã có ngay một buổi party nhỏ vui vẻ ấm cúng trong khu vườn thiên nhiên đầy hoa là cỏ ,…

tien-ich-khu-vuon-trong-nha-01

Khu vườn với khu vực nghỉ ngơi tiện nghi

Nếu có điều kiện hơn thì bạn xây hẳn 1 khoảng làm sân trong vườn theo phong cách mới sạch sẽ sang trọng với sàn lót gạch đá mài nhẵn, đặt thêm một bộ salon thiết kế theo phong cách cổ điển và một số vật dụng phụ kèm khác như dù che, lồng chim, chậu kiểng, gối tựa lưng, đệm lót ngồi

Xem thêm: Tư vấn chọn lựa nệm lót và gối tựa cho ghế salon ngoài trời

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)