Những sai lầm thường gặp khi trang trí phòng ngủ

Căn phòng ngủ là nơi giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon thoải mái sau một ngày dài lao động học tập vất vả vì vậy nên tránh những sơ sót trong việc trang trí phòng làm cho nó trở nên ngột ngạt khó chịu và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn mỗi khi vào phòng.

Sau đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình trang trí sắp xếp căn phòng ngủ gia đình.

sai-lam-khi-trang-tri-phong-ngu-1

Ảnh minh họa

Những bộ chăn ga gối nệm màu sắc quá sặc sỡ, bắt mắt tuy nó sẽ rất đẹp  và giúp cho căn phòng ngủ sinh động hơn thế nhưng nó dễ khiến bạn bị hoa mắt, phân tâm nhiều và khó thể nào có được giấc ngủ ngon. Thay vào đó nên chọn những bộ chăn ga đơn sắc màu dịu nhẹ giúp bạn có được giấc ngủ ngon mỗi ngày.

sai-lam-khi-trang-tri-phong-ngu-2

Với một chiếc giường tủ đẹp có thiết kế kèm với phần đầu giường khá cao và rộng thì bạn không nên tốn tiền mua thêm tranh treo ở phía trên giường nằm vì nó thật sự lãng phí. Thay vào đó bạn hãy tận dụng khoảng trống đầu giường trang trí nó với những họa tiết hoa lá đơn giản rất xinh xắn mà lại không quá tốn kém.

sai-lam-khi-trang-tri-phong-ngu-3

Căn phòng ngủ được xem là không gian riêng thế nhưng không vì thế mà chúng ta có thể vứt đồ đạc quần áo một cách lung tung bừa bãi trong phòng, hãy thiết kế những không gian chứa đồ cần thiết để có thể cất giữ lưu trữ đồ đạc ngăn nắp gọn gàng. Trước khi ra khỏi phòng cần phải gắp chăn ga lại ngay ngắn hoặc nếu có tủ chứa thì đặt chúng vào ngăn của nó.

Đèn phòng ngủ không chỉ có đèn trần nhà mà cần có thêm đèn ngủ, đèn bàn, đèn đọc sách,…. Vì vậy cần lưu ý cách bố trí chúng sao cho thật hợp lý.

sai-lam-khi-trang-tri-phong-ngu-4

Nếu phòng ngủ của bạn có cửa sổ thì không thể thiếu chiếc rèm che nắng sáng nó vừa đảm bảo sự kín đáo vừa có công dụng trang trí. Chọn rèm cửa đảm bảo được sự riêng tư cá nhân nhưng vẫn phải đảm bảo còn đủ ánh sáng vào trong phòng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)