Đoán tính cách qua việc chọn màu sắc cho phòng ngủ

Những người có tính cách phóng khoáng cởi mở thường yêu thích màu đỏ. Màu đỏ thể hiện cho sự đam mê, cuồn nhiệt và táo bạo. Màu đỏ thuộc gam màu nóng, do đó khi bạn chọn màu chủ đạo cho phòng ngủ và bộ chăn ga gối đệm của bạn là màu đỏ sẽ giúp gia tăng năng lượng, sự quyến rũ và phấn khích.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-do

Thế nhưng, bạn phải thật sự tinh tế trong cách sử dụng màu, không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ vì nó sẽ gây tác dụng ngược làm cho mọi người có cảm giác bức bối, nóng giận.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-cam

Phòng ngủ tông cam

Màu cam, nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thì chắc hẳn bạn sẽ thích màu này vì màu cam thể hiện sự đam mê tìm tòi khám phá, và đồng thời thể hiện sự tự tin cá tính, tự chủ trong mọi việc. Tuy nhiên đây cũng là một màu nóng do đó nếu sử dụng quá nhiều thì bạn sẽ khó có được một giấc ngủ ngon.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-vang

Phòng ngủ tông vàng

Màu vàng thể hiện niềm vui hạnh phúc, trí tuệ và tính logic. Nếu bạn yêu thích màu vàng điều đó thể hiện bạn là một người vui vẻ, luôn đem lại sự phấn khởi cho những người xung quanh. Tông vàng nhạt giúp đầu óc minh mẫn hơn, vàng đậm giúp thúc đẩy sự phát triển.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-lam

Màu xanh lam gắn liền với bình yên, hòa bình, là màu của yếu tố nước, màu của năng lượng âm, nó đem lại sự bình tĩnh tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều gam màu lạnh như vậy thì nó sẽ làm cho mọi người trở nên làm biếng vận động hơn, đối với những người yêu thích sự an nhàn, yên ả sẽ chọn màu lam cho phòng ngủ của mình.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-luc

Màu xanh lục trong phong thủy nó gắn liền với hình ảnh cây xanh, mang lại cảm giác tươi tắn nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Những bạn mong muốn có được cảm giác an toàn, cân bằng, chắc chắn, bình an thì sẽ chọn màu này.

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-cham

Màu chàm thường được những người theo chủ nghĩa duy tâm và có tinh thần dũng cảm ưa thích. Vì nó thể hiện sự kín đáo hiểu biết và bản năng. Sự kết hợp hài hòa của màu chàm và các màu sắc khác làm tăng thêm sự ngay thẳng, chính trực của bạn. Tuy nhiên cũng không nên quá đà sử dụng màu chàm vì nó có thể tạo ra nhựng tác dụng không tốt

doan-tinh-cach-qua-mau-sac-phong-ngu-tim

Màu tím, màu mà được rất nhiều người lựa chọn trang trí chon căn phòng ngủ vì nó thể hiện được sự bí ẩn, quý phái, sức quyến rũ đầy mê hoặc. Đặc biệt là các bạn hoạt động trong lĩnh vực truyền cảm hứng sẽ rất yêu thích màu này. Bên cạnh đó, màu tím còn thề hiện sức mạnh tinh thần giúp cho tinh thần bạn được tốt hơn

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ đẹp ấn tượng

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)