Những điều cần biết khi lựa chọn một chiếc ghế lười

Ghế lười nào phù hợp với bạn?

Có hai cân nhắc cho bạn khi chọn mua những chiếc ghế lười. Đầu tiên là hình dạng của chiếc ghế lười. Một chiếc ghế hình giọt nước được sử dụng để ngồi và được thiết kế cho một người. Một số loại ghế được sử dụng để nghỉ ngơi sẽ có dạng hình tròn hoặc có chỗ tựa lưng ở phía sau để ngồi nghỉ ngơi.

Bạn nên mua ghế lười kích thước như thế nào?

Chọn đúng kích cỡ ghế là một điều khá quan trọng. Có 2 điểm bạn cần phải suy nghĩ khi lựa chọn mua một chiếc ghế lười: cách sử dụng nó? Và nó sẽ đặt ở đâu?

Trẻ nhỏ phù hợp hơn với những chiếc ghế lười có kích thước nhỏ và ghế có kích thước lớn sẽ phù hợp cho người lớn, tuy nhiên khi mua ghế lười kích thước lớn sẽ lợi hơn vì trẻ em cũng sẽ lớn lên từng và sẽ cần sử dụng ghế lười lớn hơn.

Bố trí chỗ đặt ghế lười hạt xốp cũng rất quan trọng. Những chiếc ghế lười lớn và được sử dụng cho nhiều người thích hợp cho phòng khách để thay thế ghế sofa. Những chiếc ghế nhỏ hơn thích hợp cho phòng trẻ em hoặc đặt ở trong góc phòng, thay thế các đồ trang trí khác.

goi-luoi-tron-106

Bạn nên dùng loại chất liệu nào để cho vào bên trong chiếc ghế lười của bạn?

Có hai loại vật liệu chính được sử dụng để làm đầy ruột ghế lười là hạt xốp và mút

– Hạt xốp cho cảm giác êm ái và chắc chắn và được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sản phẩm ghế lười. Hạt xốp sẽ di chuyển linh hoạt theo chuyển động của bạn. Chúng được làm bằng polystyrene tái chế vì thế hạt xốp thường sẽ bị xẹp sau một thời gian sử dụng nên chúng ta phải thay bằng những hạt xốp mới.

Xem thêm: Khi nào phải thêm hạt xốp vào ghế lười

– Ghế lười làm từ mút khít với cơ thể của bạn hơn và tạo cảm giác êm hơn. Mút không bị xẹp theo thời gian nên bạn không phải thay mới chúng. Tuy nhiên, chúng lại không mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ như loại hạt xốp, cảm giác mà những hạt xốp nhỏ li ti di chuyển massage dưới cơ thể.

Sự khác biệt giữa ghế lười có thể tháo rời và ghế lười không thể tháo rời ?

Chiếc ghế lười có thể tháo rời về cơ bản là một chiếc ghế lười có 1 lớp vỏ bao bên ngoài. Lớp vỏ này giúp bạn cp1 thể dễ dàng tháo ra vệ sinh giặt giũ khi cần thiết. Có rất nhiều loại ghế lưới khác nhau có màu sắc khác nhau, kết cấu khác nhau và nhiều loại mẫu mã khác nhau … cho phép bạn thay đổi diện mạo của vỏ ghế nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của nó mà không phải mua ghế mới.

cach-su-dung-goi-luoi-01

Ghế lười hạt xốp có an toàn cho trẻ em không?

Tất nhiên rồi! Ghế lười rất an toàn bởi vì có hai lớp, lớp vỏ bên ngoài và vỏ bên trong và hầu hết trẻ em đều thích nó. Để tăng tính an toàn, thiết kế dây kéo có phần đầu được phủ kín hoặc được kéo lên để ngăn trẻ em mở nắp. Bên cạnh đó, những chiếc ghế lười này an toàn và người dùng có thể nhảy vào chúng mà không sợ có các cạnh sắc nét gây thương tổn bạn.

Xem thêm: Ghế lười trẻ em hình quả lê

Ghế lười có thoải mái không?

Ghế lười chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Ghế lười nhồi mút sẽ êm hơn so với ghế lười hạt xốp khi sử dụng để nằm nghỉ. Tuy nhiên, chiếc ghế lười hạt xốp có một tính năng đặc biệt là các hạt xốp có thể di chuyển dựa trên chuyển động của cơ thể bạn khi ngồi trên đó.

Ghế lười nào phù hợp với bạn?

Có hai cân nhắc cho những chiếc ghế lười khi bạn mua chúng.

Đầu tiên là hình dạng của chiếc ghế lười. Một chiếc ghế hình giọt nước được sử dụng để ngồi và được thiết kế cho một người dùng. Một số loại ghế lười dùng để ngồi nghỉ ngơi sẽ có dạng hình tròn hoặc có chỗ tựa lưng.

Thứ hai, số lượng hạt xốp sẽ quyết định liệu chiếc ghế lười đó sẽ chắc chắn hay mềm mại và cách nó sẽ biến đổi theo tư thế của cơ thể của bạn như thế nào khi ngồi trên nó. Ghế được làm bằng hạt xốp sẽ cứng hơn với hình dáng ghế lười giọt nước sẽ phù hợp với kiểu ngồi thẳng, ngược lại những chiếc ghế lười làm bằng mút sẽ lún nhiều theo cách bạn nằm và nó có vẻ giống đặc điểm của chiếc gối hơn

Chúng tôi chuyên nhận may gia công bán ghế lười hạt xốp sỉ và lẻ. Vui lòng gọi/zalo 0918030518 để được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *